11h15: Kết thúc chương trình là phần trao giải thưởng của 2 cuộc thi Tự hào Bumer và Khoảnh khắc sinh viên.

B4T hy vọng chương trình ngày càng phát triển hơn nữa để sinh viên thực sự có những sân chơi thú vị và bổ ích.

IMG_3732 IMG_3743

11h00: Thay mặt BTC Th.S Châu Đình Linh đã dành tặng những bông hoa tươi thắm đến các diễn giả của chúng ta ngày hôm nay.

IMG_3728

10h15: Với những kinh nghiệm của mình, các diễn giả đã  giải đáp  hầu hết những thắc mắc  các của bạn sinh viên xoay quanh việc làm sao có thể chọn nghành học phù hợp, làm sao để học tập tốt….

bum 13 bum 14

10h00: Với ca khúc Bóng mây qua qua thềm, các thành viên CLB Guitar đã khiến không khí chương trình trở nên vô cùng sôi động.

bum 10 bum 11

9h30: Th.S Dương Văn Bôn đã có những chia sẻ kinh nghiệm  đối với tất cả sinh viên xoay quanh việc có nên hay không việc đi làm thêm.

bum 9bum 9

9h15: Để thay đổi không khí chương trình là 1 tiết mục văn nghệ của bạn Hoàng Phúc – thành viên đội VNXK.

bum 8

9h00: Th.S Đinh Thu Quỳnh – Giảng viên khoa QTKD đã có nhiều chia sẻ thú vị về việc marketing cá nhân. Với phong cách trò chuyện dí dỏm những chia sẻ của cô khiến cho rất nhiều bạn sinh viên vô cùng thích thú.

bum 6 bum 7

8h15:  TS. Lê Đình Hạc – Phó trưởng khoa QTKD đã có những lời chia sẻ thú vị về việc quản lý thời gian hiệu quả .

bum 5

8h00: Th.S Châu Đình Linh – Trưởng Ban Tổ Chức  đã có đôi lời phát biểu giới thiệu  về chương trình.

bum 4

7h30 : Tiếp theo chương trình là phần trình diễn ca khúc Uống trà và 1 phần trình diễn đọc rap  vô cùng sôi động.

bum 2 bum 3

7h15: Chương trình thu hút rất đông đảo các bạn sinh viên tham gia và  được khởi động bằng những trò chơi vô cùng thú vị đến từ  các thành viên Ban tổ chức.

bum 1

7h00: Chương trình Bum Orientation Day đang sắp sửa bắt đầu, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

B4T xin chúc chương trình diễn ra thật  thành công tốt đẹp.

[flyer] BUM 2013 BUM day

Photo: B4T_Ngô Hoàng Đạt