Vào Thứ Hai 10 Tháng 3, 2014, 10:55 AM, ban quản trị trang web Đòan TN – Hội SV trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM chính thức chuyển đổi toàn bộ trang web cũ sang hệ thống trang web mới.

Trang web mới mang theo nhiều tính năng mới và cải thiện trải nghiệm người dùng trên website – đặc biệt là đối tượng sinh viên. Một số tính năng nổi bật:

• Hình ảnh được điều chỉnh để giảm kích thước nhưng không giảm nhiều chất lượng nhằm tăng tốc độ tải trang
  • Hệ thống caching (lưu nhớ) để tăng tốc độ tải web lên đến 168% so với trang web cũ
  • Nền tảng CMS được cập nhật phiên bản mới nhất nhằm tăng cường bảo mật & tốc độ
  • Giao diện tương thích với mọi thiết bị bao gồm máy tính / smartphone / tablet
  • Màu sắc được cải thiện nhằm tạo cảm giác dịu mát và thoải mái khi truy cập
  • … và hàng trăm tính năng mới

Theo ông Lâm Thanh Phong, CEO công ty Content AZ Creativity JS. Company – đơn vị thực hiện dự án nâng cấp website và cũng là cựu sinh viên Đại học Ngân Hàng cho biết:

“Hệ thống website mới đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có thể truy cập được, từ những thiết bị di động đơn giản có kết nối GPRP cho đến máy tính thông thường dùng mạng cáp quang tốc độ cao. Tôi tin rằng trang web mới sẽ là một nơi cung cấp thông tin tin cậy và an tòan cho các bạn”.

Để trải nghiệm trên thiết bị di động, bạn có thể quét qua mã QR sau để vào website:

qr-buh.edu.vn

Xem thêm cách sử dụng mã QR tại đây. Mọi thắc mắc, xin vui lòng truy cập trang Liên hệ.

Thân ái.