LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO

[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 5/11/2014 vừa qua, trường Đại học Ngân Hàng TPHCM đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng Chương trình cử nhân chất lượng cao tại hội trường lớn Thủ Đức với sự tham dự của hơn 300 bạn sinh viên.

Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao được mở ra với mong muốn tạo dựng một môi trường học tập hiện đại, hiệu quả cho sinh viên nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của nhà tuyển dụng, tiếp cận mô hình đào tạo tiên tiến của các trường đại học trên thế giới, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như khẳng định vững chắc thương hiệu Đại học Ngân Hàng đối với thị trường lao động trong bối cảnh kinh tế hội nhập hiện nay.

IMG_7891_1

Mở đầu buổi lễ, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội Văn Nghệ Xung Kích đã làm cho không khí trong khán phòng nóng dần lên. Sau phần văn nghệ, buổi lễ chính thức bắt đầu với nghi thức chào cờ nghiêm trang.

IMG_7972

 

IMG_7931

Về thành phần tham dự, buổi lễ hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Toàn Thắng – phó thống đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, ông Cao Xuân Ninh – phó trưởng VPĐD Ngân hàng Nhà nước tại Tp. HCM, ông Tô Duy Lâm – giám đốc NHNN chi nhánh Tp. HCM, PGS. TS Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đại biểu từ phía Bộ Giáo dục, địa phương, các ngân hàng và các đơn vị đối tác, các thầy cô nguyên lãnh đạo trường Đại học Ngân Hàng, các giảng viên của trường và đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể các bạn tân sinh viên cũng như quý phụ huynh chương trình cử nhân chất lượng cao trong năm học này.

Phần tiếp theo của buổi lễ là lời phát biểu khai giảng năm học cùng nghi thức đánh trống của thầy hiệu trưởng – PGS. TS Lý Hoàng Ánh.

IMG_8030_1

Liên tục buổi lễ, TS Phan Ngọc Minh – trưởng phòng đạo tạo trường Đại học Ngân Hàng Tp. HCM đã tiến lên sân khấu nhằm thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng hoạt động năm học 2014 – 2015.

IMG_8057

ThS Trương Tiến Sĩ – phó phòng đào tạo đã tiếp tục chương trình với phần đọc quyết định khen thưởng cho ba bạn sinh viên có thành tích học tập đáng ghi nhận là Nguyễn Hoàng Tân, Phan Viên Bảo Ngân và Trần Nguyễn Thuỳ Dương.

IMG_8068

IMG_8082Phần cuối buổi lễ là những chia sẻ về cảm nhận của một bạn sinh viên đại diện cho tập thể sinh viên khoá đầu tiên trong chương trình chất lượng cao năm học 2013 – 2014, bạn Nguyễn Thanh Thuỷ Trang lớp CLCK1L02 cũng như phần giới thiệu về chương trình liên thông quốc tế của phó giám đốc phụ trách trung tâm hợp tác quốc tế ThS Nguyễn Anh Vũ, phát biểu chỉ đạo từ đại diện Ngân hàng TW & Bộ GDĐT và những chia sẽ thâm tình tự một vị phụ huynh có con em theo học chương trình cử nhân chất lượng cao khoá hai.

IMG_8085

IMG_8102

Dù là một chương trình còn mới mẻ nhưng tin rằng, với sự quan tâm và đầu tư đúng mức từ phía nhà trường, gia đình và xã hội thì Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu, đào tạo ra những người lao động đủ phẩm chất năng lực và đạo đức, cống hiến cho nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng của nước nhà nói riêng.

IMG_8097

 

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới 2014 – 2015 nhiều thành công sẽ đến với thầy và trò trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM.

Nội dung: B4T_Trà Mi

Photo: B4T_Vĩnh Phúc.