[BTTTT_ĐHNH] Trong không khí đầy háo hức của các bạn tân sinh viên K33 những ngày đầu nhập học, ngày 18/10/2017, đêm giao lưu “Hi! K33 Generation” đã rộn rã diễn ra tại Hội trường lớn ĐH Ngân hàng TP.HCM. Không khí như bùng nổ bởi sự hào hứng của thế hệ mới đầy sung sức của BUH.

Sau giờ học mệt mỏi, dù còn rất sớm trước khi chương trình bắt đầu, các bạn sinh viên đã xếp hàng dài đợi check-in và vào Hội trường. Hội trường lớn 900 chỗ nhanh chóng được phủ kín bởi những gương mặt chờ đợi đầy hồ hởi.

18g15, chương trình chính thức mở màn với sự xuất hiện đầy náo động của các anh chàng của It’s time band. Sân khấu trong chốc được đốt cháy bởi những giai điệu cực kì sôi động. Các khán giả trẻ hết chìm đắm trong sự nhịp nhàng đáng yêu của Nơi này có anh hay Chỉ cần tình yêu, hay nhún nhảy cùng Lạc trôi hay Một nhà. 

IMG_5330

Những anh chàng điển trai mở đầu đêm nhạc

Sau các tiết mục biểu diễn, những chàng trai nhường lại sân khấu cho cặp đôi MC duyên dáng Phúc Thắng và Bình Như. MC giới thiệu sự có mặt của đại biểu và các vị khách mời, gồm các thầy cô giảng viên nhà trường, Ban chấp hành Đoàn – Hội.

IMG_5345

Cặp đôi MC Phúc Thắng – Bình Như.

Tiếp theo là những đoạn video sinh động và thú vị giới thiệu Khoa, Đoàn Hội và các câu lạc bộ trực thuộc khoa Ngân hàng.

Cô Lê Thị Anh Đào, phó trưởng khoa Ngân hàng, có đôi lời phát biểu, tâm sự cùng các tân sinh viên. Cô nhắn nhủ những hành trang sinh viên năm nhất cần chuẩn bị để tự tin hoàn thành quãng đường Đại học và bước chân vào đời.

IMG_5359

Cô Nguyễn Thị Thu Trang, giảng viên khoa Ngân hàng gửi tói chương trình một ca khúc đầy sâu lắng và hoài niệm – Hoa tím ngày xưa.

_MG_5370

Ông Nguyễn Anh Thép, một cựu sinh viên ĐH Ngân hàng hiện đang công tác tại ngân hàng SCB Cống Quỳnh chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cần trang bị để trở thành một ứng viên triển vọng trong mắt nhà tuyển dụng. Đó là những bài học về kiến thức, kĩ năng và thái độ. Kế đó, một đoạn clip được phát trên màn hình về đoạn tâm sự của bạn Nguyễn Thị Kim Ngọc, sinh viên có điểm trung bình cao nhất khóa K32, nhằm chia sẻ kinh nghiệm học tập để đạt thành tích tốt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Chương trình được tiếp tục với buổi talkshow “Học đại học như thế nào” với sự tham gia của các khách mời: BGĐ. Nguyễn Ánh Thép – Ngân hàng SCB Cống Quỳnh, TS. Bùi Diệu Anh – Nguyên trưởng khoa Ngân hàng, anh Nguyễn Minh Đức – Thủ khoa đầu ra của trường. Các khách mời đã cung cấp những lời khuyên quý giá giúp các tân sinh viên định hướng đúng đắn mục đích học tập, rèn luyện, trang bị kĩ năng và các hướng đi sau khi ra trường.

22539684_1475509865858966_3102434310940418652_n

Kết thúc buổi tọa đàm, không khí hội trường dần dần nóng lên bởi Minigame với 11 phần quà được chuẩn bị từ Ban Tổ chức. Các bạn sinh viên tỏ ra vô cùng hào hứng và rất nhiệt tình tham gia cuộc thi. Tiếp đó, để đảm bảo không khí sôi động xuyên suốt cho tiết-mục-được-chờ-đợi-nhất của buổi tối ngày hôm nay, phần văn nghệ đến từ các cá nhân, tập thể được lồng ghép xen kẽ trong khoảng thời gian chờ đợi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

_MG_5488

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và đang đứng

Tiết mục đầu tiên là phần song ca của bạn Trần Trọng Hiếu và Hoàng Quang Thắng với hai bài hát Con đường tôi & Em không quay về.

_MG_5488
Phần biểu diễn múa Yêu xa đến từ các bạn CTV Đoàn khoa Ngân hàng và Đội Văn nghệ Xung kích.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày và trong nhà

Bài hát Bốn chữ lắm được thể hiện bởi các bạn sinh viên của lớp DH33DC04.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Không khí được đẩy lên một cấp độ cực kì “nóng” thông qua phần Rap của hai bạn Vũ Thanh Tùng và Vũ Trần Lập Nhân.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Tiết mục hát Nếu như anh đến của lớp DH33DC03 và Ai chờ Ai của hai bạn thuộc lớp HQ05GE10. 

_MG_5551

Như thường lệ, phần biểu diễn nhảy hiện đại của VNXuki luôn mang về rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt liệt đến từ khán giả bên dưới sân khấu. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày

Bài hát Nhớ mãi nụ cười xinh của hai bạn nữ DH33DC04 đã khép lại phần văn nghệ “cây nhà lá vườn” và mở ra khoảng thời gian cực kì “cuồng nhiệt” của buổi tối ngày hôm nay.

Không khí sôi nổi của cả hội trường như thu lại chỉ còn khoảng không gian xung quanh sân khấu, và tất nhiên, phía trên chính là nhân-vật-đang-được-mong-ngóng nhất: Ca sĩ Trúc Nhân. Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh của cuộc giao lưu đầy sức nóng này nhé!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu

_MG_5654

Màn biểu diễn của ca sĩ khách mời cũng là lời chào bế mạc, khép lại chương trình Hi! K33 Generation năm học 2017 – 2018 của khoa Ngân hàng. Ban Thông tin Truyền thông gửi lời chúc các bạn Khóa 33 một thời sinh viên thật thành công, thật nhiệt huyết và hơn hết là sẽ trải nghiệm
được trọn vẹn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong 4 năm tuổi trẻ này nhé!

B4T_ Uyên Uyên, Phương Giấy