bv2 - noresize

Hè về hè về rồi…

Những âm vang báo động của mùa hè đang rạo rực khắp nơi, như báo hiệu cho tôi rằng có một cuộc hành trình mới sắp được diễn ra. Phải chăng có một điều gì đó đặc biệt đang chờ đợi tôi ở kì nghỉ này nhỉ? Và khi nhận được thông báo tôi là một phần của chiến sĩ mùa hè xanh năm nay, tôi biết rằng mình nên làm gì tiếp theo rồi đó!

Gặp nhau vào một mùa hè của tuổi trẻ, cùng nhau khoác chung một màu áo xanh đầy hy vọng, nắm tay nhau qua các lối ngõ, dọc theo những con phố vẽ lên màu sắc tươi đẹp, đem tiếng cười, hạnh phúc gieo khắp muôn nơi đó chính là các chiến sĩ đáng yêu nhà Linh Trung! Và cũng là điều đặc biệt đón chờ tôi vào kì nghỉ này.

Chúng tôi từ những con người xa lạ, ở những nơi khác nhau nhưng giờ đây đã có mái nhà chung “Đình Thần Xuân Vinh”. Nơi mà chúng tôi sẽ gắn bó với nhau, cùng nhau sinh hoạt suốt một tháng hè này. Được gặp gỡ cụ ông và cụ bà siêu siêu dễ thương, gặp những người anh, người chị nhiệt tình, gặp những đứa bạn, đứa em đầy nhiệt huyết, tất cả cùng chung mục tiêu, cùng chung chí hướng làm nên một mùa hè sôi động, đánh dấu một tuổi trẻ hoang dã, sức sống mãnh liệt.

Chúc các chiến sĩ Linh Trung mình luôn năng lượng, vui vẻ, đoàn kết và giữ mãi tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cống hiến sức mình vì cộng đồng nhé!

39 mảnh ghép kết nối với nhau tạo nên một mùa hè rực rỡ! Chúng tôi chính là chiến sĩ Nhà Linh Trung!


Chiến sĩ thông tin MT Linh Trung – Lem