BUH’S GOLDEN BELL – VÒNG BÁN KẾT ĐẦY HẤP DẪN VÀ KỊCH TÍNH

[ĐHNH_BTTTT] Trong khuôn khổ sau vòng đấu loại của cuộc thi Rung Chuông Vàng do câu lạc bộ Tủ Sách Tình Bạn phối hợp cùng Hội sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM tổ chức, sáng Chủ nhật ngày 29/03, tại Giảng đường C cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM của trường ĐH Ngân Hàng đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi BUH’s Golden Bell 2015. Vòng bán kết hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính với sự bứt phá đầy ngoạn mục của các bạn thí sinh.

Sau khi vượt qua vòng đấu loại với tỉ lệ chọi cao vút, 104 thí sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM đã chính thức đối đầu với một “trận đấu” vô cùng quyết liệt để chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Với hệ thống các câu hỏi trên nhiều lĩnh vực: thời sự, kinh tế, xã hội, khoa học, nghệ thuật… liệu ai sẽ là những anh tài đầy bản lĩnh để tiếp tục đồng hành cùng chương trình?

Trải qua hai ca thi vô cùng gây cấn và kịch tính, cuối cùng chúng ta đã tìm ra chủ nhân của 50 chiếc vé nóng hổi này. Xin gửi lời chúc mừng đến bạn Nguyễn Viết Khoa – ĐH Ngân Hàng TP.HCM và bạn Đồng Văn Nam – Cao đẳng Phát thanh Truyền hình. Thật bất ngờ khi hai bạn là hai thí sinh xuất sắc nhất của hai ca thi.

Năm 2013 và 2014 đánh dấu sự lên ngôi của anh Xuân Duy – thành viên CLB IBC. Vì thế năm nay chúng ta lại chờ đợi, hồi hộp không biết sẽ lại là một cuộc lên ngôi của một IBCer hay là một nhân tố mới sẽ xuất hiện. Ban Thông Tin – Truyền Thông đã có một cuộc gặp gỡ và chia sẻ ngắn với anh Trần Quốc Trung – Chủ nhiệm hiện tại của CLB IBC, và cũng là một trong top 50 người xuất sắc nhất vòng bán kết. Nói về sự chuẩn bị cho cuộc thi thì anh Trung chia sẻ: “Anh không chuẩn bị nhiều vì vốn dĩ kiến thức thì không thể học trong thời gian ngắn mà đó là cả một quá trình. Anh cũng như các bạn trong CLB không đặt nặng mục tiêu “đem chuông về nhà” vì đây là một cuộc thi hội tụ tất nhiều thí sinh giỏi đồng thời để giành được chuông thì cần thêm cả yếu tố may mắn. Mọi người tham gia cuộc thi với tinh thần học hỏi là chính và sẽ cố gắng đạt được kết quả tốt nhất.”

Sau một ngày thi vất vả và đầy kịch tính, các thí sinh chúng ta có cả những niềm vui và cũng có cả những nỗi buồn. Nhưng các bạn ơi, cuộc thi nào chẳng có thắng thua, các bạn đến đây để cùng giao lưu và học hỏi mà. Vậy nên hãy vui lên nào, chúng ta còn rất nhiều mùa thi sau nữa. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Ban Thông tin – Truyền thông để dõi theo 50 thí sinh của chúng ta sẽ thể hiện phong độ của mình như thế nào ở đêm chung kết vào thứ 7 ngày 4/4 này nhé!

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

H́nh 1 H́nh 2

Trước giờ G

H́nh 3

Những gương mặt sáng giá bước vào vòng Bán kết

H́nh 4

Top 25 ca 1

H́nh 5

Top 25 ca 2

            Chương trình hân hạnh nhận được sự bảo trợ truyền thông từ Ban Thông tin – Truyền thông của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Chúc cho BUH’s Golden Bell 2015 thành công tốt đẹp!

B4T_Trịnh Nghi