[SEA TO SEA – C2C 2014]

[VÒNG CHUNG KẾT: SHINE YOUR TALENT, BRIGHTEN THE WORLD]
Poster V3

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh của vòng 1, sau nhiều nỗ lực tại vòng 2, 5 thí sinh xuất sắc nhất của SEA TO SEA – C2C 2014 sẽ bước vào cuộc tranh đấu cuối cùng tại vòng Chung kết mang tên SHINE YOUR TALENT, BRIGHTEN THE WORLD. Tại đây, ngoài việc phải thể hiện kiến thức văn hoá của mình, các thí sinh còn phải đối mặt với phần thi phản biện đầy cam go và hồi hộp cho đến tận phút cuối cùng.

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, đây còn là một đêm hội văn hoá đặc sắc với nhiều tiết mục được dàn dựng kĩ lưỡng vad sự góp mặt của Đông Nhi, Ông Cao Thắng và một vị khách mời đặc biệt khác sẽ được bật mí trong đêm chung kết. Đến với chương trình,  các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ.

Ai sẽ là người sở hữu ngôi vị quán quân danh giá, danh hiệu Đại sứ của Ngôi làng SEA TO SEA – C2C? Câu trả lời sẽ có tại vòng Chung kết, diễn ra từ 18h ngày thứ bảy, 15/11/2014 tại Hội trường A1.16, trường ĐH Kinh tế Tp.HCM – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3. Chương trình nhận đăng kí tại cơ sở B và C trường ĐH Kinh tế Tp.HCM.

SEA TO SEA – C2C 2014: Connect the culture, Catch up the future!

Thông tin liên hệ:

[F]www.facebook.com/seatosea.vn

[M]seatosea2014.tdm@gmail.com