Vào đêm ngày 16/6/2017 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Light Tomorrow With Today do CLB Anh văn STEP tổ chức tại Hội trường lớn ĐH Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc vui nào cũng sẽ đến hồi tàn, cũng đến lúc tìm ra được người chiến thắng. Trải qua 4 vòng thi hết sức gay cấn, các thí sinh của chúng ta đã xuất sắc vượt qua các đối thủ đáng gờm để chạm đến đích cuối cùng của chương trình.DSC_0568

Nửa đầu của vòng chung kết – vòng 4.1, là màn tranh luận quyết liệt của thí sinh 2 đội BAYMAXRAINBOW. Và sau những giờ phút tranh đấu căng thẳng, đội RAINBOW đã xuất sắc giành lấy 3 tấm vé cuối cùng vào vòng 4.2.

DSC_0604

Bước tiếp vào vòng 4.2, một lần nữa các chiến binh đội RAINBOW lại phải tranh luận với nhau trước ban giám khảo và hội đồng đánh giá để chứng minh mình xứng đáng là người thắng cuộc – quán quân của cuộc thi.

 

Khép lại mùa đầu tiên của Light Tomoworrow With Today, STEP xin trân trọng chúc mừng và công bố kết quả của chương trình:

  • Giải nhất: NGUYỄN NGỌC TRỌNG HIẾU
  • Giải nhì: LÊ THỊ DIỄM XUÂN
  • Giải ba: PHẠM VIỆT HÀ

=> Và đặc biệt, giải đội được yêu thích nhất thuộc về nhóm BAYMAX.

Thế là chặng đường mang tên Light Tomorrow With Today mùa đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp. Đây không hẳn là cuộc thi thành công rực rỡ nhất, không phải là hành trình rải đầy hoa hồng, khi nó chứa đựng đầy mồ hôi và cả nước mắt của toàn thể các thành viên STEP. Thế nhưng qua những giờ phút khó khăn sát cánh bên nhau ấy, STEP tự hào đã mang đến một cuộc thi công bằng và hoàn chỉnh nhất có thể, và đó chính là Light Tomorrow With Today.

STEP xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những ai đã luôn theo dõi và ủng hộ cuộc thi và CLB, đặc biệt là các bạn thí sinh tuyệt vời của Light Tomorrow With Today. Hẹn gặp các bạn vào mùa Light Tomorrow With Today tiếp theo nhé!

DSC_0676

IF YOU WANT TO GO FAST, GO ALONE.

IF YOU WANT TO GO FAR, GO TOGETHER.