[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 16h ngày 3/1/2018, tại Hội trường lớn trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, cuộc thi “ Bản lĩnh cán bộ Đoàn-2017” của Đoàn Thanh niên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trực tiếp tổ chức đã chính thức bước vào vòng chung kết. Ngay từ những giây phút bắt đầu, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên tạo nên không khí vô cùng sôi nổi xen lẫn háo hức bao phủ cả hội trường.

 

hình 0

Mở màn cho đêm thi chung kết là 2 tiết mục hát và nhảy đến từ Đội Văn nghệ Xung kích. Với giọng ca đầy nội lực cùng với những điệu nhảy điêu luyện đã làm cho cả khán phòng nóng dần lên.

 

hình 1

Đội Văn nghệ Xung kích khuấy đảo sân khấu với tiết mục nhảy sôi động.

Cuộc thi không những nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên mà còn nhận được sự quan tâm từ phía thầy cô.

Tiếp tục chương trình, Thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn – Bí thư Đoàn trường đại diện ban tổ chức lên phát biểu về mục đích của cuộc thi. “Bản lĩnh cán bộ Đoàn-2017” là một sân chơi lành mạnh , môi trường giao lưu học hỏi về kỹ năng, kiến thức dành cho cán bộ Đoàn trong toàn trường.

hình 2

Thành phần quan trọng nhất của cuộc thi – Hội đồng Giám khảo chuyên môn – trong vai trò cầm cân nảy mực.

Trải qua 2 vòng thi loại đầy thử thách, các cán bộ Đoàn xuất sắc nhất của trường ĐH Ngân hàng đã có mặt trong 4 đội thi vòng chung kết: đội “Khoảng Cách”, đội “3S”, đội “Mặt Trời” và đội “Siêu Nhân Gao”.

Mở đầu là phần thi “Tự giới thiệu” lần lượt đến từ các đội thi.

hình 3

Với sự tự tin cùng với tinh thần đoàn kết của các thành viên, đội “Siêu Nhân Gao” đã đạt được số điểm cao nhất từ phía Ban Giám khảo phần thi “Tự giới thiệu”.

Nối tiếp phần thi “tự giới thiệu là phần thi thứ 2 được mang tên “Cán Bộ Đoàn Thông Thái”.

hình 4

Phần thi của đội “Mặt Trời”.

Sau khi phần thi kết thúc là phần chơi dành cho khán giả để thay đổi không khí chương trình sau khoảng thời gian căng thẳng do áp lực thi tài của các đội thi.

hình 5

Phần tham gia rất nhiệt tình của các bạn khán giả.

Góp phần làm cho cuộc thi trở nên thú vị và sôi động hơn là phần thi “Cán Bộ Đoàn Tài Năng” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tài năng đến từ các đội thi.

hình 6

 Đội “Siêu Nhân Gao” kết hợp hát múa “Trống Cơm” và “Bánh Trôi Nước” đươc dàn dựng công phu được thể hiện qua các điệu múa uyển chuyển và giai điệu ma mị.

 

hình 7

Màu áo bộ đội trong bài hát “Lá Xanh” khỏe khoắn, hùng dũng của đội “Khoảng Cách”.

hình 8

 Tiếng hát trong trẻo, cao vút đến từ 3 cô gái đội “3S” với bài hát “Giấc Mơ Thần Tiên”.

hình 9

Đội “Mặt Trời” với tiết mục hát tốp ca “Đoàn Ca”.

Cả Hội trường sôi nổi hơn bao giờ hết bởi phần giao lưu đặc biệt đến từ anh Quang Minh đến từ trường Công Nghệ đã đem đến những tràng cười thoải mái cùng khán giả.

hình 10

Chơi trò chơi giao lưu thú vị của anh Minh cùng các bạn sinh viên.

Sau những giây phút cân nhắc, Ban Giám khảo đã chọn được top 2 đội thi xuất sắc nhất để bước vào phần thi cuối cùng “Viết Tiếp Truyền Thống”.

hình 11

Top 2 từ trái qua: đội “Siêu Nhân Gao”, đội “Khoảng Cách”.

Phần thi đã diễn ra hết sức gay cấn giữa 2 đội thi. Các bạn đã thể hiện bản thân trước những tình huống hóc búa tưởng chừng như rất khó giải quyết  bằng các câu trả lời rất thẳng thắn, thông minh và xử trí vô cùng nhanh nhẹn.

Và điều mong đợi nhất cũng đến, với sự xuất sắc cũng như kiến thức sâu rộng của mình trải qua nhiều vòng thi cam go. Ngôi vị quán quân đã được trao cho đội “Siêu Nhân Gao”. Đội “ Khoảng Cách” giải nhì. Các giải hạng ba và khuyến khích lần lượt được trao cho các đội “3S” và “Mặt Trời”.

hình 12

Các đội lên nhận giấy chứng nhận của cuộc thi.

hình 13

Quán quân và á quân của cuộc thi lên nhận giải thưởng.

Cuộc thi “Bản lĩnh cán bộ Đoàn-2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 21h30 cùng ngày. Cuộc thi đã khép lại với bao niềm vui xen lẫn hạnh phúc của các bạn thí sinh. Mong rằng sẽ có nhiều cuộc thi hơn nữa để các bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trong tương lai.

B4T – Nương Đoàn