[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 8h sáng ngày 13/01/2018, Đoàn trường phối hợp Hội Sinh viên Trường Đại học Ngân Hàng tổ chức buổi “Hội nghị sơ kết Học kì I và tổng kết phong trào Đoàn – Hội năm 2017”. Hội nghị nhằm tổng kết chặng đường hoạt động đã qua trong năm 2017 và đề ra những phương hướng, kế hoạch sắp tới trong năm 2018. Đồng thời, hội nghị còn tuyên dương khen thưởng các cán bộ Đoàn – Hội, các câu lạc bộ Đội Nhóm xuất sắc nhất trong năm.

hinh1Quang cảnh trước khi diễn ra Hội nghị

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Dân ca và Nhạc cổ truyền với 2 tiết mục rất đặc sắc, hấp dẫn.

hinh2

Tiết mục hát múa

hinh3

Ca khúc “Tự nguyện” vang lên đầy da diết

Sau nghi thức chào cờ, MC hội nghị tuyên bố lí do và giới thiệu các vị đại biểu, khách mời.

hinh4

Hội nghị vinh dự nhận được sự quan tâm tham gia của các đại biểu

Để chương trình được diễn ra đúng trọng tâm không thể thiếu sự làm việc của Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư kí.

hinh5

Đoàn Chủ tịch

Trong thời gian chờ đợi phần ý kiến chỉ đạo, Đoàn Chủ tịch đã được lắng nghe một ý kiến đóng góp về phần điểm rèn luyện của sinh viên.

hinh6

Đồng chí Nguyễn Lê Bảo Linh – đại diện Khoa Luật Kinh tế góp ý kiến

Sau đó, hội nghị cùng lắng nghe phát biểu chỉ đạo vô cùng sâu sắc và tâm huyết của đồng chí Lâm Thị Kim Liên – Đảng uỷ viên phụ trách công tác thanh niên.

hinh7

Những nhìn nhận và đánh giá rất xác đáng của cô

Hội nghị còn được lắng nghe những suy nghĩ, nhìn nhận đến từ các bạn sinh viên thông qua một đoạn clip phỏng vấn ngắn đã được chuẩn bị chu đáo. Tiếp nối hội nghị, đồng chí Huỳnh Đỗ Bảo Châu thay mặt Đoàn Chủ tịch điểm qua các hoạt động chính trong phong trào Đoàn – Hội và công trình thanh niên năm 2017.
Ngay sau đó, hội nghị đã diễn ra phần thảo luận, đóng góp ý kiến rất sôi nổi đến từ các đại biểu và đại diện các khoa.
hinh8

Đồng chí Ngọc Mến – đại diện Khoa Luật Kinh tế góp ý kiến về vấn đề thời gian khi tổ chức các chương trình, sự kiện

hinh9

Phần thảo luận đa chiều của Bí thư Đoàn khoa Ngân Hàng – Nguyễn Trung Hiếu

hinh10

Mong muốn có kế hoạch khảo sát ý kiến sinh viên nhiều hơn khi tổ chức các chương trình của Văn Tiến – đại diện Đoàn khoa Quản trị kinh doanh

Hội nghị được tiếp tục với phần trình bày phương hướng kế hoạch trong năm 2018 của mỗi cơ sở Đoàn hội. Các cơ sở sẽ đưa tới cho hội nghị những dự định, chương trình được triển khai trong năm tới với nhiều hình thức trình bày khác nhau.

hinh11
Phần trình bày rất hấp dẫn, thu hút của Huỳnh Nguyễn Lê Vi – Khoa Kế toán – Kiểm toán

hinh12

Phần trình bày của Khoa Ngân Hàng với một tiết mục vô cùng dễ thương, sôi nổi

Sau đó, các đại biểu tham dự hội nghị sẽ thực hiện bỏ phiếu kín cho phần trình bày thu hút nhất.
hinh13Trong thời gian chờ đợi kiểm phiếu, Câu lạc bộ Guitar mang đến một tiết mục đàn hát sâu lắng, thiết tha – “Lời yêu em.”

Hội nghị được tiếp tục với phần khen thưởng cho các cá nhân, tập thể hoạt động xuất sắc trong năm 2017.
Đầu tiên là phần trao thưởng “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cho tập thể tiêu biểu là Đoàn Khoa Ngân Hàng.
hinh14Các cá nhân xuất sắc được khen thưởng
hinh16Tiếp đó là khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Và phần được mong đợi nhất là công bố kết quả các danh hiệu:
– Nam cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu: Trần Quốc Ngữ.
– Nữ cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu: Phan Thị Kim Ngọc.
– Câu lạc bộ tiêu biểu: Câu lạc bộ Kĩ năng Đoàn Hội.
– Cơ sở Đoàn – Hội có kế hoạch hoạt động trong năm tới thu hút nhất: Đoàn Khoa và Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngân Hàng.

hinh16

Phần trao thưởng cho các danh hiệu trên

Trải qua gần 4 giờ đồng hồ làm việc hăng say, tích cực và tâm huyết, “Hội nghị sơ kết học kì I và tổng kết phong trào Đoàn – Hội năm 2017” đã kết thúc tốt đẹp. Hội nghị là dịp để tất cả chúng ta nhìn lại một năm đã qua với rất nhiều nổ lực cùng với những bài học, kinh nghiệm quý giá. Qua đó tiếp tục phát huy những phương hướng, kế hoạch sắp tới trong năm 2018. Chúc cho hội nghị cùng với các vị đại biểu, các cán bộ Đoàn – Hội sẽ có một năm mới làm việc thật hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

hinh17

Bế mạc Hội nghị