[ĐHNH – BTTTT] Sau hơn 3 tháng tìm kiếm những gương mặt tài năng, bản lĩnh trong mọi lĩnh vực nghệ thuật thì cuối cùng Đêm chung kết của cuộc thi SV’s Got Talent chính thức được diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 30/01/2018, tại Hội trường Lớn trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM. Chặng cuối của hành trình này đã đem đến cho tất cả mọi người một buổi tối thực sự đáng nhớ khi mọi giới hạn đều được phá vỡ và các tài năng đều thực sự tỏa sáng.

Vào lúc 18 giờ 20 phút, hai tiết mục mở màng cho chương trình liên tục được trình diễn trên sân khấu. Sự xuất hiện của Đội Văn nghệ Xung Kích và câu lạc bộ Dân Ca của trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM thông qua các tiết mục đặc sắc đã đem đến phần chào đầu chương trình vô cùng ấn tượng đối với khán giả và Ban Giám Khảo.

VNXUKI

Tiết mục mở màng của Đội Văn Nghệ Xung Kích

danca

Tiết mục mở màng của CLB Dân Ca 

Tiếp nối chương trình, MC Tú Trinh và MC Hồng Thanh giới thiệu Đại biểu có mặt trong Đêm chung kết. Thay mặt các đại biểu, ThS. Huỳnh Lưu Đức Toàn lên sân khấu phát biểu suy nghĩ của mình về chặng đường khá dài của cuộc thi. Với những câu từ vô cùng dí dỏm và hài hước khi ví von đêm chung kết SV’s Got Talent giống với Chung kết U23 AFC vừa qua, thì thầy đã tuyên bố đêm Chung kết chính thức bắt đầu.

MC giới thiệu 3 vị Ban Giám Khảo quyền lực của đêm Chung Kết, họ chính là những người cầm cân nảy mực đưa ra những quyết định cuối cùng. Đặc biệt với sự xuất hiện của ca sĩ, nhạc sĩ Gin Tuấn Kiệt và Quán quân So You Think You Can Dance mùa 1 Lâm Vinh Hải thì không khí chương trình đã nóng lên từng phút một.

THANHTHUONG

Giám Khảo Thanh Thương – Đạo diễn, diễn viên, Giảng viên trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh

GINTUANKIET

Giám khảo Gin Tuấn Kiệt

LAMVINHHAI

Giám khảo Lâm Vinh Hải

traohoa

ThS. Huỳnh Lưu Đức Toàn lên trao kỉ niệm chương và hoa cho BGK 

15 gương mặt bước vào đêm chung kết lần lượt biểu diễn trên sân khấu. Sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung và hình thức đã đem đến những tiết mục vô cùng mãn nhãn đối với không chỉ khán giả trong Hội trường mà còn đối với các vị giám khảo của cuộc thi. Sự thu hút và đa dạng trong nhiều lĩnh vực Nghệ thuật đã làm nên một đêm Chung kết thực sự tuyệt vời và ấn tượng.

LUUGIATAI

Nguyễn Châu Thanh Tùng – MS007 – SV trường ĐH Sài Gòn – Tiết mục hát Rolling in the deep.

MUSBAND

Nhóm MUS Band – MS011 – Trường Đại Học SPKT, ĐH Kiến Trúc, ĐH Hồng Bàng – Mashup 50 sắc thái yêu

Đội văn nghệ Khoa Quản trị kinh doanh – MS012 – ĐH Kinh tế-Luật – Tiết mục acoustic Tôi đi tìm tôi

Nhóm LCD Crew – MS017 – Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM – Tiết mục nhảy LCD

aothuat

Đinh Quốc Bảo và Nguyễn Lê Anh Sơn – MS015 – CLB Ảo Thuật trường ĐH Kiến Trúc 

Nhóm WAO Crew – MS018 – ĐH Công Nghệ Đồng Nai – Tiết mục Urban Choreography

BEATBOX

Trần Văn Quý và Nguyễn Ngọc Thanh – MS020 – ĐH Kinh tế-Luật – Tiết mục Beatbox My mouth is everything

THANG4LALOINIODOI

Lưu Gia Tài – MS001 – Trường ĐH Sài Gòn – Tiết mục hát Tháng 4 là lời nói dối

TRANHOANGNHUTTRUONG

Trần Hoàng Nhựt Trường – MS 022 – ĐH Khoa Học Tự nhiên – Tiết mục hát Liên khúc Lý Diêu Bông và Ngẫu hứng Lý qua cầu

TAUANHQUANUI

Nguyễn Bình Nguyên Linh – MS 028 – ĐH Nguyễn Tất Thành – Tiết mục hát Tàu anh qua núi 

ĐIETROVE

Phan Nguyễn Hoàng Nhật – MS029 – ĐH Ngoại Thương CS2 – Tiết mục hát Đi để trở về 

bigboom

Nhóm Big Boom Dance Team – MS030 – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – Tiết mục nhảy Đi để trở về

chausona

Nhóm 2D Crew – MS031 – ĐH Ngân Hàng – Tiết mục nhảy Come back to life

VUVIETCUONG

Vũ Việt Cường – MS032 – ĐH Ngân Hàng – Tiết mục nhảy Pop won’t Stop

BANHTROINUOC

Đội Văn nghệ Xung Kích – MS034 – ĐH Khoa học Tự nhiên – Tiết mục kết hợp đương đại và hiện đại Bánh trôi nước

Trong lúc Ban Giám Khảo chấm điểm và đưa ra quyết định, khán giả trong Hội trường đã có những giây phút hết sức tuyệt vời khi giao lưu với ca sĩ khách mời Only C. Các hit của anh như Thấy là yêu thương, Yêu là tha thu, Em chưa 18,… đã làm cho không khí hội trường nóng lên đến tận cùng. Các bạn sinh viên đã cùng nhún nhảy với từng điệu nhạc mà nam ca sĩ mang đến trong buổi tối hôm đó.

GIAOLUUONLYC

Only C và phần giao lưu hết mình cùng các bạn Sinh viên

Nam ca sĩ – giám khảo của đêm chung kết Gin Tuấn Kiệt cũng mang đến một ca khúc vô cùng mới “Lâu rồi sao vẫn chưa quên”, giọng ca ngọt ngào cùng vẻ ngoài điển trai của anh lại tiếp tục đốn tim tất cả các bạn có mặt trong Hội trường.

GINHAT

Ca sĩ Gin Tuấn Kiệt

MC mời lên sân khấu sự trở lại của tất cả các tiết mục có mặt trong vòng chung kết SV’sGot Talent. ThS Huỳnh Đỗ Bảo Châu ( Phó Bí thư đoàn trường – Chủ tịch HSV trường ĐH Ngân Hàng) lên trao hoa và kỉ niệm chương cho tất cả các thí sinh đã xuất sắc bước chân vào chặng đường cuối của hành trình tìm kiếm tài năng.

Tiết mục được yêu thích nhất đã thuộc về nhóm 2D Crew đến từ ĐH Ngân Hàng với 21,3% bình chọn từ khán giả khi truy cập vào website của Hội sinh viên trường ĐH Ngân Hàng.

YEUTHICHNHAT

Giám khảo Gin Tuấn Kiệt đã trao giải Khuyến khích cho bạn Trần Hoàng Nhựt trường với Liên khúc Lí Diêu Bông và ngẫu hứng Lí qua cầu.

Giải 3 của cuộc thi thuộc về nhóm nhảy có số lượng thành viên tham gia đông nhất trong đêm Chung kết, đó chính là tiết mục nhảy Đi để trở về đến từ Big Boom Dance Team.

Á Quân của cuộc thi đã thuộc về tiết mục sáng tạo và vô cùng mạo hiểm của 2 bạn trẻ đến từ CLB Ảo thuật trường ĐH Kiến Trúc.

aquan

Và giây phút đăng quang ngôi vị cao nhất, ngôi vị quán quân SV’s Got Talent mùa 1 đã được diễn ra trong niềm vui sướng của các bạn đến từ nhóm WAO Crew, trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai.

DANGQUANG

GIAINHAT

Nhóm WAO Crew và giây phút đăng quang Quán Quân SV’s Got Talent mùa 1 

Chương trình kết thúc đã khép lại chặng hành trình hơn 3 tháng đầy kỉ niệm của SV’s Got Talent, đêm Chung Kết đã để lại trong lòng người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các gương mặt tài năng nhất của mùa 1 cũng đã lộ diện, đánh dấu một đêm Chung kết vô cùng thành công. BTC cuộc thi đã dành hết tâm huyết của mình cho một cả một quá trình dài và hứa hẹn rằng mùa 2 của SV’s Got Talent sẽ trở lại với một diện mạo mới hơn và đột phá hơn.

 B4T_Hương Cherry