Nhằm đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM, tuyên dương những đóng góp của sinh viên Đại học chính quy khóa 25 và Cao đẳng khóa 24 khoa Tín dụng về quá trình học tập cũng như các hoạt động Đoàn – Hội trong thời gian qua. Đây cũng là buổi họp mặt thân mật cho tất cả các sinh viên, nơi giao lưu, chia sẻ những tâm tư tình cảm và gửi lời nhắn nhủ của SV K25 đến các thế hệ sinh viên đàn em.

Ban chấp hành Liên Chi hội SV Khoa Tín Dụng tổ chức “Lễ trưởng thành cho sinh viên Đại học chính quy khóa 25 và Cao đẳng khóa 24”.

I. Thời gian:

Từ ngày 12/04/2013 đến ngày 31/05/2013.

II. Địa điểm:

Đối với các chương trình tiền Lễ trưởng thành sẽ diễn ra tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Riêng đối với đêm Prom Night (Dạ tiệc Lễ trưởng thành) sẽ diễn ra tại nhà hàng Victory (Địa chỉ: 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

III. Thành phần tham dự:

Tất cả các Sinh viên đại học chính quy khóa 25 và Cao đẳng khóa 24 khoa Tín dụng và sinh viên các khoa khác đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

IV. Nội dung:

Chương trình là một chuỗi các sự kiện (chương trình dẫn dắt) diễn ra xuyên suốt dẫn đến đêm lễ trưởng thành. Các chương trình dẫn dắt gồm:

1. Cuộc thi ảnh K25CĐ24 Album online: Các sinh viên lựa chọn những bức ảnh cá nhân, tập thể,…trong quá trình học tập ở Đại học qua đó thể hiện khoảnh khắc, ý nghĩa. Cuộc thi diễn ra trên trang facebook Lễ trưởng thành và được bình chọn bởi ban giám khảo và lượt bình chọn.

2. AK25CĐ24 Confession: Hoạt động trên trang facebook của chương trình, các sinh viên K25 gửi những tâm tư, cảm xúc của mình về cho chương trình. Từ đó, Ban tổ chức sẽ sàng lọc chọn ra những tâm sự tiêu biểu nhất đăng trên trang facebook của chương trình để chia sẻ.

3. Masterchef AK25CĐ24: Cuộc thi nấu ăn tập thể (một nhóm tối đa 4 người).

4. Cặp đôi hoàn cảnh: Cuộc thi dành cho các cặp đôi với nhiều vòng thử thách đòi hỏi sự hiểu ý, kết hợp.

5. Prom Night: Sau khi diễn ra tất cả các chương trình dẫn dắt thì sẽ đến chương trình lớn: Đêm dạ tiệc Lễ trưởng thành. Trong đêm này, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải cho các chương trình dẫn dắt. Đồng thời, cũng tiến hành nghi thức lễ trưởng thành, giao lưu sinh hoạt giữa các sinh viên K25 và CĐ24.

V. Đăng kí:

Đối với các chương trình tiền Lễ trưởng thành: xem thông báo chi tiết của từng chương trình.

Đối với Đêm dạ tiệc Lễ trưởng thành: Sinh viên đăng kí và nộp lệ phí trực tiếp cho lớp trưởng lớp niên chế hoặc lớp trưởng lớp tín chỉ.

Thời gian đăng kí: từ ngày 15/04/2013 đến ngày 06/05/2013.

Lệ phí tham gia chương trình Đêm dạ tiệc Lễ trưởng thành: 350.000đ/SV

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các cơ sở Hội sinh viên và sự nhiệt tình tham gia từ các bạn sinh viên đại học khóa 25 và cao đẳng khóa 24 để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ: Bích Hằng (01662.296.507), Bảo Tín (01226.769.103).

Trân trọng.

TM.BCH LCH KHOA TÍN DỤNG

LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG

(đã ký)

LÊ THỊ BÍCH HẰNG