TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG

KHOA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

V/v Chương trình  thi lấy học bổng (80% học phí khóa học) và học thử 02 buổi

của khóa học đào tạo “Luyện thi CFA level 1”

CFA (The Chartered Financial Analyst) – Chứng chỉ chuyên viên phân tích tài chính là một trong các chứng chỉ về đầu tư được tôn trọng và công nhận bậc nhất trên toàn thế giới. Toàn bộ chương trình đề cập một cách thấu đáo trên phạm vi rất rộng các chủ đề trong lĩnh vực đầu tư như: định giá tài sản, toán tài chính, tài chính doanh nghiệp và quản lý danh mục đầu tư… Chương trình tạo cho người học một nền tảng phân tích đầu tư thực tế vững chắc, và kỹ năng quản lý danh mục đầu tư, cũng như các kiến thức thiết thực có liên quan trong lĩnh vực tài chính.

Khoa TTCK nhận thấy rằng đây thực sự là một chương trình hết sức bổ ích, thiết thực dành cho các đối tượng quan tâm đến việc nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, Khoa TTCK tổ chức khóa đào tạo “Luyện thi CFA level 1” với các thông tin như sau:

• Tên khóa học: Luyện thi CFA Level 1, Kỳ thi tháng 6/2013.
  • Thời gian khai giảng: Vào ngày 04/11/2012
  • Địa điểm học: Tại trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM
  • Lịch học: Hàng tuần vào thứ 7 và chủ nhật (2 buổi /ngày, 3 giờ /1 buổi)
  • Học phí đóng trọn khóa: 16,000,000đ (gồm 10 môn, 234 giờ học và ôn tập, 2 kỳ thi thử và kèm theo buổi giải đáp)
  • Chính sách đóng học phí theo từng môn học khi bắt đầu học
  • Chính sách đóng học phí theo từng lần(40% tháng đầu tiên, 20% trong mỗi tháng tiếp theo)
  • Chính sách giảm 5% học phí khi học phí được đóng trước ngày 04/10/12
  • Ưu đãi 20% -30% học phí cho sinh viên khá (điểm TB học kỳ gần nhất >= 7.5) và sinh viên giỏi (điểm TB học kỳ gần nhất >= 8.0). Có thể áp dụng cùng với chính sách đóng học phí theo từng lần.
    • Ngoài ra, Khoa TTCK có các chính sách hỗ trợ cho các bạn học viên như sau
    • Chính sách học thử 02 buổi
      • Các bạn có thể tham gia 02 buổi học miễn phí để trải nghiệm thực tế về chương trình CFA và chất lượng đào tạo của chúng tôi.
        Ngôn ngữ: Tiếng Anh
      • Đối tượng: Tất cả những ai muốn tìm hiểu hoặc có dự định học chương trình CFA

Học thử với lớp học thật (mỗi lớp chỉ học thử 1 lần)

Thời gian:  Đăng ký trong suốt thời gian khóa học (trừ Lớp Revision)