V/v TỔ CHỨC CUỘC THI ONLINE “ĐỒNG HÀNH CÙNG IBC” NĂM 2014

I. MỤC ĐÍCH
Với phương châm “Cùng sẻ chia, cùng phát triển”, mong muốn tạo dựng một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM nói riêng và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc nói chung, CLB Ngân Hàng Quốc tế (IBC) triển khai việc tổ chức cuộc thi online mang tên “ Đồng hành cùng IBC” năm 2014.
Cuộc thi “Đồng hành cùng IBC” nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội thể hiện và khảng định vốn kiến thức, hiểu biết và kỹ năng anh văn của mình; đồng thời tạo ra môi trường giao lưu, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.
Ngoài ra, “Đồng hành cùng IBC” sẽ là một trải nghiệm hữu ích trước khi các bạn tham dự vòng loại chính thức của cuộc thi tìm kiếm đội tuyển IRC trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM năm nay.
II. THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁCH THỨC THAM GIA
1. Thời gian:
– Công bố đề thi và bắt đầu nhận bài: 21h00 thứ Sáu ngày 06/06/2014
– Hạn chót làm bài thi: 21h00 thứ Sáu ngày 13/06/2014
– Công bố kết quả: 21h00 thứ Hai ngày 16/06/2014
2. Đối tượng dự thi:
– Toàn thể các bạn sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.
3. Cách thức tham gia:
– Sinh viên tham gia truy cập vào website www.ibc-buh.com, chọn mục “Thi trực tuyến”.
– Sau khi thí sinh hoàn tất bài thi, kết quả sẽ được gửi về BTC.
– Bài thi chỉ được chấp nhận trong khoảng thời gian từ 21h00 thứ Sáu ngày 06/06/2014 đến 21h00 thứ Sáu ngày 13/06/2014.
III. THỂ LỆ VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
1. Thể lệ cuộc thi:
– Với mỗi Họ tên và Mã số sinh viên, thí sinh chỉ được làm một bài thi duy nhất. Trường hợp thí sinh làm bài thi nhiều lần, BTC chỉ xét kết quả của bài thi đầu tiên.
– Cấu trúc đề thi: 30 câu trắc nghiệm bằng tiếng Anh (01 điểm/câu) thuộc các lĩnh vực kinh tế – tài chính – ngân hàng.
– Sau thời hạn nộp bài, BTC sẽ tổng hợp kết quả và lựa chọn ra 03 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả được tính dựa trên số điểm cao nhất và thời điểm gửi bài sớm nhất.
2. Cơ cấu giải thưởng.
– 03 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giấy chứng nhận (giải Nhất, giải Nhì, giải Ba) và những giải thưởng tiền mặt giá trị từ BTC tương ứng lần lượt là 200.000đ, 100.000đ và 50.000đ.
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: www.ibc-buh.com
Facebook: www.facebook.com/IBC.BUH
Email: ibc.buh@gmail.com