Cuộc thi “ SÁNG TẠO HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG”

 

Tiếp nối những thành công của năm ngoái, năm nay cuộc thi “Sáng tạo hướng đến thành công” lại một lần nữa được tổ chức bởi Khoa KT-KT với nhiều đổi mới phù hợp với BU-ers chúng ta hơn:

–          Để tham gia cuộc thi lần này, các bạn hãy nộp đề cương tới BTC trong tháng 1 ngày dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm không quá 5 thành viên.

–          Tạo sự  thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu,BTC cho phép các bạn có quyền lựa chọn cho mình/nhóm mình một giảng viên hướng dẫn. Các bạn chọn luôn tên người hướng dẫn khi nộp đề tài đăng kí tham gia dự thi.

–          Phạm vi đề tài tham gia nghiên cứu sẽ hướng đến thế mạnh của sinh viên trường ta trong hai lĩnh vực chính là TC-NH và KT-KT, cũng là một điều kiện thuận lợi để các bạn từ bây giờ chuẩn bị đề tài nghiên cứu khóa luận tốt nghiệp vào năm 4.

–          Nhằm hiện thực hóa hơn cuộc thi về NCKH, năm nay các bạn sẽ  nghiên cứu thành 1 đề tài hoàn chỉnh chứ không chỉ dừng lại ở mức đề cương như  năm trước.

Và để khích lệ hơn tinh thần tham gia cuộc thi lần này, BTC đã đề ra cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn đối với các bạn đạt giải: ngoài thưởng tiền mặt các bạn còn được cộng thêm từ  0,3 đến 1 điểm vào điểm cuối kì thang điểm 10 ở 1 môn bất kì thuộc khoa KT-KT quản lí trong học kì I năm học cùng thời điểm diễn ra vòng chung kết cuộc thi (tháng 9).Ngoài ra, có điểm đặc biệt với các bạn là những đề tài hay, có chất lượng sẽ có cơ hội được gửi đi tranh tài ở các cuộc thi NCKH nổi tiếng, cấp cao hơn.

Lễ phát động cuộc thi “STHĐTC” sẽ được tổ chức vào sáng ngày 11/1tại hội trường lớn ĐH Ngân Hàng TPHCM cơ sở Thủ Đức, nhằm giúp các bạn định hướng phương pháp lựa chọn đề tài nghiên cứu khoa học và phương pháp tìm tài liệu tham khảo trong quá trình nghiên cứu.

Link đăng kí online của cuộc thi:

https://docs.google.com/forms/d/1oG2YRnu7ZWSjMTuqxpwjj5N4DllX4FiJRCmQ_HgxSok/viewform

Chi tiết các bạn có thể tham khảo xem thêm tại: http://buh.edu.vn/content.aspx?id=CKCT&SubId=TTKTKT&ArticleID=5076

Mọi chi tiết liên hệ :
Đ/c Nguyễn Kinh Đô: 0962 570 376.
Đ/c Cao Hoàng Huyền: 0168 680 6259.