TỔ CHỨC CUỘC THI ONLINE

“ĐỒNG HÀNH CÙNG IBC” ĐỢT 2 NĂM HỌC 2012 – 2013

I. MỤC ĐÍCH

Với phương châm “Cùng sẻ chia, cùng phát triển”, mong muốn tạo dựng một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM nói riêng và sinh viên các trường đại học, cao đẳng nói chung, CLB Ngân Hàng Quốc Tế (IBC) triển khai việc tổ chức cuộc thi online mang tên “Đồng hành cùng IBC” đợt 2 năm học 2012 – 2013.

Cuộc thi “Đồng hành cùng IBC” nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội thể hiện và khẳng định vốn kiến thức, hiểu biết của mình; đồng thời tạo ra môi trường giao lưu, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên, trong và ngoài trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM.

II. THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁCH THỨC THAM GIA

1. Thời gian:

–         Công bố đề thi và bắt đầu nhận bài: 19h30 ngày 25/04/2013

–         Hạn chót làm bài thi: 19h30 ngày 30/04/2013

–         Công bố kết quả: 19h30 ngày 02/05/2013

–         Trao giải: ngày 04/5/2013

2. Đối tượng dự thi:

–         Toàn thể các bạn sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tp. HCM.

3. Cách thức tham gia:

–         Sinh viên tham gia truy cập vào website: www.ibc-buh.com, mục Hoạt động IBC và làm bài thi online.

–         Sau khi thí sinh hoàn tất bài thi và nhấn GỬI, kết quả sẽ được gửi về BTC.

–         Bài thi chỉ được chấp nhận trong khoảng thời gian từ 19h30 ngày 25/04/2013 đến 19h30 ngày 30/04/2013

III. THỂ LỆ VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Thể lệ cuộc thi:

–         Với mỗi Họ tên và Mã số sinh viên, thí sinh chỉ được làm một bài thi duy nhất. Trường hợp sinh viên làm bài thi nhiều lần, BTC chỉ xét kết quả của bài thi đầu tiên.

–         Cấu trúc đề thi: 30 câu trắc nghiệm (1 điểm/câu) bao gồm: kiến thức kinh tế – xã hội, kiến thức học thuật – chuyên môn tài chính ngân hàng, vi mô, vĩ mô, IQ, tiếng Anh…

–         Sau hạn chót nhận bài, BTC sẽ tổng hợp kết quả và lựa chọn ra 03 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả được tính dựa trên: số điểm cao nhất và thời điểm gửi bài sớm nhất.

2. Cơ cấu giải thưởng.

–         3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giấy chứng nhận (giải Nhất, giải Nhì, giải Ba) và những phần quà giá trị từ BTC.

–         Điểm tích lũy: Tất cả thí sinh tham dự sẽ được tích lũy điểm qua 3 đợt thi “Đồng hành cùng IBC”. Kết thúc 3 đợt thi, BTC sẽ công bố tổng điểm tích lũy và trao giải cho 3 thí sinh xuất sắc nhất chung cuộc.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

–          Website: www.ibc-buh.com

–          Facebook: www.facebook.com/IBC.BUH

–          Fanpage:  International Banking Club _Banking University HCMC.

–          Email: ibc.buh@gmail.com

–          SĐT: 0122 7229 709 (Anh Khoa)

TM. BAN CHỦ NHIỆM

Chủ nhiệm