“XUÂN TÌNH NGUYỆN 2013″ SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG…

[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 18h ngày 19/01/2013, buổi lễ ra quân của chiến dịch Xuân Tình nguyện 2013 trường Đại học Ngân Hàng đã được tổ chức tại giảng đường A001 với sự có mặt của 130 chiến sĩ xuân tình nguyện. Đặc biệt, tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của  PGS-TS Lý Hoàng Ánh – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thanh Tân – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng; các đại diện đến từ các phường trong suốt quá trình tham gia chiến dịch.

Dự kiến bắt đầu lúc 18h, thế nhưng ngay từ 17h30 nhiều bạn sinh viên đã có mặt tại giảng đường A001 để chuẩn bị tham dự buổi lễ.

Không để các bạn sinh viên chờ đợi quá lâu,bầu không khí náo nức và rộn rã của mùa xuân đã được mang đến thông qua những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Mở đầu là ca khúc “Ngày xuân long phụng sum vầy” và vở nhạc kịch đầy hài hước đến từ các chiến sĩ của phường Linh Chiểu.

Vở nhạc kịch hấp dẫn của các chiến sĩ đội Linh Chiểu.

Tạm ngưng bầu không khí sôi động, Buers của chúng ta đã có những giây phút trải lòng, quay về chặng đường mà “Xuân tình nguyện 2012” đã đi qua. Hi vọng  “Xuân tình nguyện 2013” sẽ viết tiếp những thành công của năm 2012.

Nối tiếp chương trình, đồng chí Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch khai mạc lễ ra quân “Xuân tình nguyện 2013”. Và sau đó là bài phát biểu của PGS.TS Lý Hoàng Ánh – Phó Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng đại học Ngân Hàng càng khích lệ và động viên tinh thần các chiến sĩ BUH của chúng ta.

Kế tiếp là bài phát biểu nội quy chiến dịch của đồng chí Chỉ huy phó Chiến dịch Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

Phần ra mắt Ban chỉ huy, đội trưởng của các đội tham gia chiến dịch và lễ trao thẻ và hoa cho các đội trưởng.

Ra mắt Ban chỉ huy chiến dịch.

Nằm trong chuỗi chương trình của chiến dịch “Xuân tình nguyện 2013” các chiến sĩ của chúng ta đã có một buổi chiều ngày 19/o1/2013 ý nghĩa để chuẩn bị những món quà đầy yêu thương gửi đến các chiến sĩ Trường Sa, Hoàng Sa. Thay mặt cho ban chỉ huy chiến dịch, đồng chí Lê Thị Bích Hằng đã lên thông qua và trao giải cho tấm thiệp đẹp nhất của chiến dịch.

Các chiến sĩ tự tay làm những chiến sĩ Hoàng Sa, Trường Sa.

2 tấm thiệp nhận được giải thưởng của Ban Chỉ huy.

Khép lại chương trình là những tiết mục đầy sáng tạo và sôi động đến từ các đội.

Phần biểu diễn thời trang thú vị của đội Linh Đông.

Tiết mục nhảy sôi động của ôội Trường Thọ.

Buổi lễ ra quân đã khép lại trong tâm trạng náo nức và nhiệt huyết của các chiến sĩ trước giờ lên đường. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng đồng hành trên những chặng đường của Buers nhé.

BTTTT: Nguyễn Lê Tâm Bình

Hình ảnh: Văn Hòa