Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các cơ sở Đoàn Hội về việc đăng ký tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn trong Ngày Đoàn viên 26/3/2016 cụ thể như sau:

1. Thời gian – Địa điểm:

– Chương trình diễn ra từ 8g00 đến 22g00 ngày 26/3/2016.

– Địa điểm biểu diễn: Sảnh hội trường, Hội trường lớn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, số 56 Hoàng Diệu 2 P.Linh Chiểu Q.Thủ Đức.

2. Đối tượng: Toàn thể sinh viên trường

3. Nội dung:

­ Thể loại tự do và khuyến khích sự sáng tạo của các đơn vị.

­ Nội dung: hướng đến chào  mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng đến chào mừng 40 năm Ngày thành lập trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

­ Thể hiện được tinh thần thanh niên, sức trẻ tình nguyện, phù hợp với văn hóa mỹ tục của Việt Nam.

4. Lưu ý khi tham gia:

­ Các tiết mục sẽ tổng duyệt vào 17g00 ngày 23/3 và 24/3/2016, sau đó sẽ được ban tổ chức bố trí lịch diễn phù hợp cho ngày 26/03/2016.

­ Sân khấu có hỗ trợ màn hình LED, các tiết mục có thể đầu tư dàn dựng cảnh trí bằng video clip, file ảnh (chuẩn HD, Full HD)

­ Các tiết mục đã quy định của các cơ sở Đoàn phải thực hiện có đầu tư, quy mô. Các tiết mục dàn dựng phù hợp được chọn diễn vào buổi tối sẽ có thể được hỗ trợ một phần kinh phí (không quá 300.000đ/đơn vị)

­ Các tiết mục bị trùng lắp sẽ được ban tổ chức căn cứ vào thời điểm đăng kí và liên hệ sớm để các đơn vị chủ động điều chỉnh.

­ Các đơn vị biểu diễn tận dụng sử dụng đồng phục áo Thanh niên Việt Nam để hưởng ứng Ngày Đoàn viên. (áo đang được CLB Kỹ năng cung cấp).

5. Đăng kí tham gia:

– Thời gian đăng kí: từ 7g00 ngày 18/3/2016 đến 17g00 ngày 23/3/2016

– Gửi mail đăng kí tiết mục về hòm thư quynhnhi.buh@gmail.com

– Nội dung mail đăng kí bao gồm: tên tiết mục, thể loại, thời gian, số lượng người diễn, số điện thoại nhóm trưởng, gửi kèm beat, nhạc liên quan…

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn Hội nghiêm túc triển khai nội dung trên vì một ngày Đoàn viên thành công.

Trân trọng.