Các bạn sinh viên có tên trong  danh sách này

Từ STT 1 đến 250: Đến VP Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên vào lúc 8h00 đến 11h30, 13h30 đến 16h30 ngày 09/01/2015 (Thứ 6) để đóng tiền và nhận áo tham gia chương trình.

Từ STT 251 đến hết: Đến VP Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên vào lúc 8h00 đến 11h30, 13h30 đến 16h30 ngày 12/01/2015 (Thứ 2) để đóng tiền và nhận áo tham gia chương trình.

Phí tham gia: 20.000/sinh viên (Các bạn sinh viên vui lòng chuẩn bị sẵn tiền 20.000 VND)

Khi lên đóng tiền, vui lòng xuất trình Thẻ sinh viên để đối chiếu. Trường hợp không có thẻ SV thì xuất trình CMND.

Các bạn sinh viên nhận không đúng buổi và quy định sẽ không được giải quyết. Sau 2 ngày trên, số lượng áo còn dư do SV đăng kí mà không lên nhận sẽ được mở đăng kí cho các bạn khác.

BTC trân trọng thông báo.

————————————————————————————————————

wake up VN

Tiếp nối thành công của Hội thảo: Sinh viên Việt Nam – Không gì là không thể, UNESCO phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tiếp tục triển khai chương trình: WAKE UP VIETNAM RUN.

WAKE UP VIETNAM RUN là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” của Commit Vietnam sẽ diễn ra trên một trong những con đường đẹp nhất của Tp.HCM – tuyến đường Hoàng Sa – Trường Sa, vào thứ 7, ngày 17/01/ 2015

Đến với WAKE UP VIETNAM RUN, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm một hành trình chạy bộ thú vị cùng với các Đại sứ của dự án, chính là những nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến (Nghệ sĩ Thành Lộc, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Diễm My 9x, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh,…). Xuyên suốt chương trình sẽ có triển lãm hình ảnh Việt Nam tươi đẹp nhằm thức tỉnh tinh thần tự hào dân tộc, thúc đẩy mọi người cùng hành động vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Kết thúc đường chạy sẽ có các hoạt động phong phú được diễn ra trong không khí sôi nổi, tưng bừng của lễ hội như: Giao lưu biểu diễn nghệ thuật với các nghệ sĩ nổi tiếng, flashmob sôi động, nhảy cổ động và các trò chơi thú vị với nhiều giải thưởng giá trị,…

Commit Vietnam mời bạn tham gia hoạt động cộng đồng tự nguyện vô cùng ý nghĩa và lý thú này.

Chiều dài đường chạy: 4km được chia làm nhiều chặng. Ở mỗi chặng, người chơi sẽ phải tham gia vào một số thử thách thú vị do các Đại sứ của Commit Vietnam đưa ra.

Lịch trình cụ thể:

5h -6h: Tập trung tại vị trí xuất phát
6h00 – 6h30:   Tham gia các trò chơi, hoạt động tại các booth activation
6h30 – 7h30: Xuất phát đường chạy
7h30 – 8h30: Về đích
8h30 – 10h00: Nhạc hội vì một Việt Nam tốt đẹp hơn
10h00 – 10h30: Chung tay xác lập kỷ lục bức tranh bằng dấu vân tay lớn nhất Việt Nam
10h30 – 11h00: Flash Mob Giao Thông Việt Nam tươi đẹp hơn
11h30: Kết thúc chương trình

—–

Quyền lợi khi tham gia:

Đến với WAKE UP VIETNAM RUN, bạn sẽ được:

– Tham gia vào chương trình chạy bộ  WAKE UP VIETNAM RUN.

– Thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn với sự tham gia của  hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng là Đại sứ của Commit Vietnam.

– Tham gia vào tất cả các hoạt động ngoài trời trong khuôn khổ chương trình.

– Được nhận áo của Commit Vietnam.

– Có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khác.

Thông tin ưu đãi

Đăng kí tại trường sẽ được tặng kèm mỗi người 1 chiếc khăn. (được tài trợ bởi ivivu.com)