CHƯƠNG TRÌNH

“THẮP SÁNG ƯỚC MƠ SINH VIÊN NGÂN HÀNG NĂM 2013”

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NĂM 2013

MỤC ĐÍCH:

Trong khuôn khổ chương trình “Thắp sáng ước mơ sinh viên ngân hàng năm 2013” do Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM phối hợp cùng với Tỉnh Đoàn và Sở Giáo Dục & Đào Tạo 2 tỉnh Trà Vinh và Tây Ninh thực hiện với nội dung “Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2013”. Để chương trình thêm phần phong phú và thiết thực, Ban thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn sinh viên của 2 tỉnh Trà Vinh và Tây Ninh về công tác tổ chức cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập và rèn luyện tại nhà trường cho học sinh các trường THPT tại 2 tỉnh.

ĐỐI TƯỢNG:

Tất cả sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng chính quy Trường Đại học Ngân hàng hiện đang sinh sống tại 2 tỉnh Trà Vinh và Tây Ninh. (Khuyến khích sinh năm 1 và năm cuối tham gia)

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

• TRÀ VINH: 13h00 ngày 20/01/2013, tại Hội trường Trường THPT Phạm Thái Bường, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.
  • TÂY NINH: 13h00 ngày 27/01/2013, tại Trung tâm học tập và sinh hoạt thanh thiếu nhi – Đường Phạm Tung – KP.1 – Phường 3 – Thị xã Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh.

GHI CHÚ:

-Chương trình có sự tham gia của Hội đồng tư vấn tuyển sinh ĐH-CĐ trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, sinh viên 5 tốt tiêu biểu các cấp, Cựu sinh viên. Ngoài ra, cùng đi với đoàn còn có sự tham gia của Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và vũ đoàn đến phục vụ giao lưu văn nghệ cho các bạn học sinh.

-Chương trình dự kiến sẽ tiếp tục đến tỉnh Đăk Lak, Đồng Nai sau tết Nguyên đán. Ban thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các bạn sinh viên của 2 tỉnh nói trên để chương trình được diễn ra tốt đẹp.