HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

BAN THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

VỀ VIỆC TỔ CHỨC CUỘC THI “20 NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH”

1. I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

–  Tạo tinh thần đoàn kết giữa các chiến sĩ trong đội, tạo cơ hội cho các chiến sĩ chia sẻ những hoạt động đã trải qua trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2013.

– Nhằm tuyên truyền, phản ánh sâu rộng chiến dịch và phong trào sinh viên tình nguyện trong sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM; đồng thời là cầu nối giữa chiến sĩ với hậu phương trong suốt chiến dịch.

–  Đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền cho chiến dịch trên các mạng xã hội.

1. II. THỜI GIAN – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Thời gian: từ ngày 13/7/2013 đến ngày 18/8/2013

– Đối tượng tham gia: Toàn bộ các chiến sỹ tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2013 trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

1. III. NỘI DUNG: Gồm 2 cuộc thi lớn: Thi viết và thi ảnh.
  2. 1. Thi viết:

–      Nội dung: Những câu chuyện ý nghĩa, có thật về chiến dịch; những nghĩa cử cao đẹp, những việc làm cảm động hay những cảm nhận sâu sắc, tình cảm thân thương; các gương mặt chiến sĩ hoặc tập thể chiến sĩ, các ý tưởng, sáng tạo, mô hình, việc làm… trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

–      Hình thức: Không giới hạn (Gợi ý từ BTC: thơ, văn xuôi, truyện ngắn, tản văn, thư, …)

–      Bài viết xin gởi về địa chỉ email: muahexanh2013.buh@gmail.com

(Lưu ý: Bài dự thi kèm các thông tin sau: Họ và tên, Lớp –Khoa, MSSV, SĐT, Email, Tên đội)

–      Số lượng: Không giới hạn số lượng bài viết đối với từng chiến sĩ.

–      BTC sẽ đăng tất cả bài dự thi của các bạn lên Fanpage Ban Thông tin truyền thông http://www.facebook.com/ban4t.buh . Đặc biệt, những bài viết hay, ý nghĩa sẽ được đưa vào nội san và nhận những giải thưởng giá trị.

1. 2. Thi ảnh:

–      Nội dung: Những hoạt động tình nguyện, kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong chiến dịch kèm theo lời bình luận ngắn không quá 100 từ.

–      Hình thức: Chụp tập thể hoặc cá nhân. Mỗi lần các chiến sỹ chỉ được phép gửi 01 hình ảnh kèm lời bình luận (Ảnh dự thi được phép: chỉnh sửa độ sáng – tối, độ tương phản, kích thước ảnh, bằng các phần mềm chuyên dụng; không được phép: viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh.)

–      Hình ảnh kèm lời bình luận xin gửi về địa chỉ  mail sau:  muahexanh2013.buh@gmail.com.

–      Số lượng: Mỗi chiến sĩ được quyền tham gia không quá 05 lần trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch (lưu ý mỗi lần tham gia gửi 01 hình ảnh).

–      Ảnh tham gia sẽ được Ban tổ chức chọn để đăng và tham gia bình chọn trên Fanpage Ban Thông tin truyền thông http://www.facebook.com/ban4t.buh và bắt đầu thời gian bình chọn của bài dự thi. (hạn chót bình chọn 21h ngày 18/08/2013).

–      Kết quả do BGK chấm với tổng điểm là 10 (trong đó: 40% số lượt Like, 60% điểm BGK).

1. IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
  2. 1. Thi viết:

Giải chung cuộc bao gồm:

–  01 giải nhất: Tiền mặt trị giá 200.000Đ và Giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương, Tặng nội san MHX.

–  02 giải khuyến khích: Mỗi giải gồm Tiền mặt trị giá 100.000Đ và Giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương, Tặng nội san MHX.

2. Thi ảnh:

–  01 Giải “Ảnh dự thi ấn tượng nhất” – Giấy chứng nhận,  Kỷ niệm chương,  Tặng nội san MHX và giải thưởng trị giá 200.000Đ,

–  01 Giải “Ảnh dự thi được nhiều người bình chọn nhất” – Giấy chứng nhận,  Kỷ niệm chương, Tặng nội san MHX và giải thưởng trị giá 200.000Đ.

Ngoài ra, tất cả những bài viết, hình ảnh đạt giải đều được BTC đăng trên các nội san chiến dịch MHX 2013.

1. V. QUY ĐỊNH CUỘC THI:

–  Thí sinh chịu trách nhiệm về bản quyền toàn bộ bài viết và ảnh dự thi.

–  Các bài viết và bức ảnh dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam… BTC có quyền huỷ bỏ tư cách tham gia cuộc thi của thí sinh vi phạm.

–  Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng mọi phát biểu, hình ảnh và bài viết của thí sinh trong cuộc thi.

–  Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Trên đây là kế hoạch về việc tổ chức cuộc thi “20 năm – Một hành trình”. Nay BTC thông báo đến toàn thể các chiến sĩ mùa hè xanh trường ĐH Ngân hàng TP.HCM hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

TM. ĐỘI HÌNH THÔNG TIN

ĐỘI TRƯỞNG