HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

BAN THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG

Kết quả cuộc thi “Khoảnh khắc Xuân tình nguyện” lần I

Một tháng – thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để lưu giữ những kỉ niệm đẹp về một mùa xuân tràn ngập sắc vàng Tình nguyện mang tên BUH. Hành trình ấy cũng gắn liền với cuộc thi “Khoảnh khắc Xuân tình nguyện” do Ban Thông tin – Truyền thông tổ chức. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia rất nhiệt tình của đông đảo các chiến sĩ với hàng trăm bài dự thi. Sức nóng của cuộc thi cũng đã lan tỏa đến các bạn sinh viên trong và ngoài trường, làm cho những bạn sinh viên  tuy chưa có cơ hội tham gia một hoạt động tình nguyện nào nhưng cũng một phần nào hiểu được tinh thần Tình nguyện.

Ban Thông Tin – Truyền Thông xin trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn chiến sĩ trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện. Và sau đây là kết quả của cuộc thi “Khoảnh khắc Xuân tình nguyện”:

STT GIẢI THƯỞNG ĐỘI THI
1 Bài dự thi ấn tượng nhất NGUYỄN THỊ HẢI ANH – ĐỘI LINH CHIỂU
2 Bài dự thi được nhiều người bình chọn nhất BÙI VĂN HÒA_ĐỘI LINH ĐÔNG (4623 lượt like)
3 Đội có nhiều bài dự thi nhất ĐỘI LINH XUÂN: 81 bài dự thi hợp lệ

Giải thưởng sẽ được trao tặng trong buổi lễ trao giải của Hội traị  truyền thống kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng ngày 31/03/2013.

Ban Thông tin – Truyền thông kính mời các đội đến tham gia và nhận giải trong buổi lễ.

BAN THÔNG TIN-TRUYỀN THÔNG