Nhằm tiến tới kỷ niệm 123 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/05/1890 – 19/05/2013), tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên yêu thích âm nhạc đồng thời gây quỹ cho Công trình thanh niên Đoàn khoa Tín dụng năm 2013, Đoàn khoa Tín dụng tổ chức Cuộc thi Karaoke – Khoảnh khắc một thời lần III năm 2013 với nội dung như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

–        Tất cả sinh viên các hệ đào tạo trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

–        Các tiết mục từng đoạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc không được đăng kí tham gia.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

1.             Vòng Sơ loại

–        Thời gian: từ 7g00 – 17g00 ngày 11/05/2013

–        Địa điểm: Quán karaoke Mỹ Mỹ Dung, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức

2.             Buổi training, tập luyện phong cách biểu diễn cho các thí sinh được vào Vòng Chung kết

–        Thời gian: 8g00 sáng 14/05/2013

–        Địa điểm: Giảng đường A004

3.             Vòng Chung kết

–        Thời gian: từ 18h – 23h ngày 18/5/2013.

–        Địa điểm: Hội trường lớn (Cơ sở 56 – Hoàng Diệu 2, Thủ Đức)

III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

1. Lệ phí đăng kí:

–        Đơn ca: 10.000 đ/tiết mục

–        Song ca: 15.000 đ/tiết mục

2. Hình thức đăng ký: có thể đăng ký theo các hình thức sau:

–        Đăng ký tại bàn đăng ký đặt tại sảnh Giảng đường A – Thủ Đức.

–        Đăng ký cho Bí thư Chi đoàn.

–        Đăng ký cho Ban tổ chức đến thông báo tại Giảng đường, kí túc xá.

3. Hình thức cuộc thi

–        Gồm 2 vòng: Vòng Sơ loại và Vòng Chung kết.

–        Sau khi dự thi Vòng loại Ban Giám khảo sẽ chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết.

–        Sau Vòng sơ loại, BTC sẽ tổ chức một buổi training cho 15 tiết mục vào Vòng Chung kết.

4. Thể loại:

–        Đơn ca

–        Song ca

–        Các thí sinh dự thi sẽ thi theo hình thức hát karaoke (các bài có trong danh sách nhạc đến vol 47). Nội dung bài hát nhạc nền không giới hạn thể loại nhạc nhưng phải được phép lưu hành và có tính chất lành mạnh, ca ngợi quê hương đất nước, lòng yêu nước, tình cảm dành cho Bác Hồ kính yêu, tuổi trẻ Việt Nam xung kích tình nguyện, tình yêu lứa tuổi học trò trong sáng, tình yêu gia đình

–        Lưu ý, đối với Vòng Chung kết, các thí sinh không chỉ chú trọng đến giọng hát mà còn phải chú trọng phong cách biểu diễn.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• Thể loại đơn ca:

–        01 Giải nhất:             350.000đ + Giấy khen

–        01 Giải nhì:                           200.000đ + Giấy khen

• Thể loại song ca:

–      01 Giải nhất: 400.000đ + Giấy khen

–      01 Giải nhì:                           300.000đ + Giấy khen

–      01 Giải thí sinh được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn): 200.000đ + Giấy khen

–      Các tiết mục đăng kí và tham gia cuộc thi sẽ được BTC cấp giấy chứng nhận tham gia.

–        Các tiết mục lọt vào vòng chung kết sẽ được BTC trao tặng giấy khen.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ Phạm Mạnh Cầm, số điện thoại 01645.455.744

Trân trọng!

V. GÂY QUỸ CHO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN:

BTC sẽ tiến hành bán vé vào cửa cho Đêm Chung kết cuộc thi nhằm gây quỹ để thực hiện Công trình thanh niên của Đoàn khoa Tín dụng năm 2013 với chủ đề “Tri thức Đảo xa”. Giá cho mỗi vé là 5.000 đồng. Vé cũng đồng thời là phiếu bình chọn cho giải Thí sinh được yêu thích nhất và  là Phiếu rút thăm may mắn cho 3 khán giả may mắn nhất trong Đêm Chung kết. Mỗi khán giả may mắn sẽ được nhận 1 phần quà giá trị của BTC.

TM. BCH ĐOÀN KHOA TÍN DỤNG

PHÓ BÍ THƯ