Nằm trong kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2014, văn phòng Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thân mời tất cả các đoàn viên, sinh viên, cán bộ giảng viên tham dự đêm văn nghệ truyền thống chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như sau:

– Thời gian: từ 18g00 đến 22g30 ngày 26/3/2014 (thứ Tư)

– Địa điểm: Hội trường lớn – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Nội dung chương trình:

+ Ôn lại truyền thống 83 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

+ Giao lưu với các thầy cô là cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ

+ Các tiết mục giao lưu văn nghệ của các Đoàn khoa, các CLB, đội, nhóm trong toàn trường xoay quanh chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện 2014”

Để tiện việc đăng ký tham gia và ghi nhận hoạt động trong sổ tay rèn luyện, các bạn sinh viên truy cập địa chỉ https://youth.buh.edu.vn/dang-ky-online để gửi thông tin trước về Ban tổ chức từ thời điểm ra thông báo đến trước 18g00 ngày 24/3/2014 (thứ Hai). Ban Tổ chức sẽ căn cứ theo danh sách đăng ký để điểm danh và ghi nhận thành tích cho các bạn sinh viên.

Khi tham dự chương trình vui lòng ăn mặc lịch sự, các cán bộ Đoàn hội khuyến khích mặc áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội sinh viên Việt Nam, đồng phục trường.

Rất mong các cơ sở Đoàn nghiêm túc triển khai thông báo đến các đoàn viên, thanh niên trong toàn đơn vị.

Trân trọng.

Tải File văn bản