Nằm trong kế hoạch tổ chức Tháng thanh niên năm 2014, hướng đến chào mừng ngày kỉ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS (26/03/1931 – 26/03/2014)

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần chủ động, sáng tạo, tạo một sân chơi bổ ích cho các sinh viên, Ban thường vụ khoa Hệ thống thông tin quản lý tổ chức “Giải cờ MIS mở rộng” với những nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

– Hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện, chào mừng ngày kỉ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS (26/03/1931 – 26/03/2014)
– Nâng cao tinh thần chủ động, sáng tạo, tạo một sân chơi bổ ích cho các sinh viên.

2. Yêu cầu:

– Tiết kiệm, hiệu quả, sáng tạo, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các đoàn viên thanh niên đang học tại ĐH Ngân Hàng TPHCM.

III. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian: 22-23/03/2014

2. Địa điểm: Giảng đường C trường ĐH Ngân Hàng TPHCM, 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Hình thức đăng kí:
Đăng ký trực tiếp tại bàn đăng ký ở sảnh A, sảnh C cơ sở Thủ Đức.
Lệ phí đăng ký: 15.000/người
Thời gian đăng ký: 11/3/2014 – 19/3/2014

2. Nội dung thi đấu:

– Thi đấu ở 3 thể loại cờ: cờ vua, cờ tướng, cờ caro.

3. Hình thức thi đấu:

a. Cờ vua – Cờ tướng:
Đấu loại trực tiếp: Các thí sinh sẽ được sắp xếp để đấu loại trực tiếp và sẽ tiến vào vòng trong. Mô hình thi đấu sẽ được BTC cơ cấu khi có danh sách các VĐV đăng kí. Thí sinh chiến thắng ở ván cuối cùng sẽ là người giành chức vô địch, thí sinh thua sẽ giành giải nhì. Hai thí sinh thua ở hai trận trước đó sẽ đấu tranh ba – tư trước trận chung kết.

b. Cờ carô:

 Ghi chú:
– Mỗi nội dung thi đấu cần tối thiểu 30 VĐV mới có giá trị thực hiện.
– Vận động viên có mặt tại địa điểm thi đấu trước 15 phút theo thời gian quy định của ban tổ chức giải để làm thủ tục trước khi thi. Vận động viên đến trễ quá 15 phút theo thời gian quy định của Ban tổ chức mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc.

V. GIẢI THƯỞNG:

3 Gỉai nhất: 250.000 VNĐ + giấy khen Đoàn trường.
3 Giải nhì: 150.000 VNĐ + giấy khen Đoàn trường.
3 Giải ba: 50.000 VNĐ + giấy khen Đoàn trường.

File đính kèm: Thông báo tổ chức giải cờ MIS mở rộng