ĐOÀN TNCS TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

V/v TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM

“THÀNH CÔNG NGAY TẠI GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC LẦN 2

I. Mục đích

–         Tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc, giao lưu học hỏi, chia sẻ trực tiếp với những người thành đạt trong xã hội.

–         Giúp sinh viên có những tư duy tích cực, hướng dẫn các bạn định hình con đường phát triển cho riêng mình và những phương pháp giúp các bạn duy trì quyết tâm, nuôi dưỡng đam mê để đạt được thành công trong tương lai.

–         Cung cấp cho sinh viên những bài học về một số kỹ năng cần thiết hỗ trợ việc học trong bậc Đại học.

II. Yêu cầu

–         Thu hút tất cả sinh viên trong trường tham gia.

–         Đạt được mục đích của chương trình, thỏa mãn mong muốn của sinh viên khi dành thời gian tham dự chương trình.

–         Tổ chức chương trình đúng theo tiến độ đã đề ra.

III. Thời gian, địa điểm, diễn giả.

1. Thời gian: 18h00 – 22h00 ngày 14/10/2012

2. Địa điểm

Hội trường lớn trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM – 56 Hoàng Diệu 2 phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

3. Diễn giả

TS. Lê Thẩm Dương – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

IV. Đối tượng tham dự

–         Toàn thể sinh viên trường ĐH Ngân Hàng .

–         Dự kiến khoảng 1000 sinh viên tham dự buổi tọa đàm.

V. Thành phần ban cố vấn – ban tổ chức

1. Ban tổ chức:

–                 Trưởng ban chỉ đạo: Ths. Nguyễn Thị Thu Lài – Phó phòng tổ chức cán bộ

–                 Trưởng ban tổ chức: Mai Tấn Tài – Chủ nhiệm CLB Mầm Sống

–                 Phó ban tổ chức      : Thôi Đoan Trinh – Phó chủ nhiệm CLB Mầm Sống

Huỳnh Thị Tuyết Ngân – Phó chủ nhiệm CLB Mầm Sống

–                 Thành viên: Thành viên chính thức CLB Mầm Sống cùng các cộng tác viên.

VI. Chương trình

–            17h30 – 17h50:

+          Tiếp đón đại biểu.

+          Văn nghệ giao lưu đầu giờ.

(Ban lễ tân, Ban chủ nhiệm CLB tiếp đón đại biểu, khách mời, và sinh viên tham dự; tiết mục văn nghệ của các CLB khách mời)

–            18h00 -18h15 : Phát biểu của cô Thu Lài và tặng hoa nhà tài trợ.

(Chủ nhiệm CLB tặng hoa cho nhà tài trợ)

–            18h15 – 20h00: Phần diễn thuyết của diễn giả.

–            20h00 – 20h15: Văn nghệ giải trí giữa giờ

(tiết mục văn nghệ của CLB Mầm sống, Ban quản lý hội trường thu phiếu câu hỏi của sinh viên)

–            20h15 – 21h45: Giao lưu hỏi đáp.

(Diễn giả trả lời những câu hỏi hay được ghi trong phiếu câu hỏi và những câu hỏi trực tiếp của sinh viên)

–            22h00: Tặng hoa diễn giả và kết thúc chương trình.

VII. Nội dung tọa đàm

Diễn giả TS Lê Thẩm Dương giao lưu và chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm về bản thân và những nguyên tắc vàng để đạt được thành công xoay quanh Chủ đề “ Bạn đang là ai? Và bạn sẽ là ai?”.

TM.BAN CHỦ NHIỆM CLB MẦM SỐNG

CHỦ NHIỆM