Được sự cho phép của Khoa Công nghệ thông tin và sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn trường ĐH Ngân hàng TPHCM, Đoàn khoa Hệ thống Thông tin Quản trị, 10/10/2012 Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản trị đã có quyết định số 01/QĐ-ĐKHT quyết định thành lập CLB MIS với mục tiêu tạo một môi trường chung cho những sinh viên ngành Hệ thống Thông tin Quản trị – Đại học Ngân hàng TPHCM và các sinh viên đam mê Hệ thống thông tin (HTTT), Công nghệ thông tin (CNTT) có điều kiện trao đổi, trau dồi kiến thức về HTTT, CNTT, nghiên cứu các ứng dụng của hệ thống thông tin trong lĩnh vực kinh tế nói chung và trong ngành Ngân hàng nói riêng; thông qua các hội thảo, các event CLB sẽ cố gắng định hình, định hướng về ngành học cho các bạn sinh viên chuyên ngành HTTT đồng thời qua đó cũng giúp cho các sinh viên các khoa khác có dịp tìm hiểu về kiến thức về CNTT được áp dụng trong lĩnh vực kinh tế đặc biệt là trong các ngân hàng và doanh nghiệp, CLB sẽ thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng nâng cao việc sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính cần thiết cho các bạn sinh viên nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản để có thể khai thác và sử dụng có hiệu quả máy tính trong học tập thông qua những hoạt động này sẽ mang lại cho các thành viên cơ hội được thể hiện mình, trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng sống bên cạnh những kiến thức chuyên môn, đồng thời tạo ra sự giao lưu, tăng vốn kiến thức cho cuộc sống và công việc.

Nhằm bổ sung lực lượng thành viên và cộng tác viên cho CLB, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt và tổ chức các hoạt động của CLB, xây dựng CLB bước đầu được phát triển theo đúng định hướng, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đi lên, nay CLB MIS thông báo tuyển thành viên năm học 2012-2013 với các nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG – YÊU CẦU

Tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (ưu tiên sinh viên K27, 28) đặc biệt là sinh viên khoa Công nghệ thông tin, là một người năng động và có trách nhiệm, sẵn sàng tiếp thu học hỏi, có nhiệt huyết và đam mê lớn đối với các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa. Có đam mê với công nghệ thông tin và truyền thông

II. THỜI GIAN – CÁCH THỨC

– Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn đăng kí tuyển thành viên trực tuyến theo đường dẫn sau:

Hoặc link rút gọn: http://goo.gl/DO4B5

– Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp vào ngày 21/10/2012 tại GĐ A004 trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, cơ sở Thủ Đức.

Lưu ý: Khi đi phỏng vấn, các bạn nhớ mang theo một ảnh 3×4.
III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại:
Nguyễn Lê Quân: 0979 893 593

Email: nlquan.mis@gmail.com

Chào mừng các bạn đến với MISc