I/ Mục đích

–      Tạo môi trường để những bạn có sở thích ca hát, nhảy múa được thỏa sức đam mê.

–      Rèn luyện, chuẩn bị cho các chương trình văn nghệ sắp tới của trường.

–      Tăng tinh thần đoàn kết, bổ sung lực lượng cho đội.

II/ Yêu cầu

–          Tất cả sinh viên hệ đại học hoặc cao đẳng chính quy, khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất và năm hai.

–          Có năng khiếu, sở thích và đam mê về các lĩnh vực ca hát, múa, nhảy.

–          Có tinh thần đồng đội, tôn trọng tập thể, có khả năng giao tiếp, biên đạo…

III/ Hình thức đăng ký

Bạn có thể đăng ký bằng 2 cách sau:

–       Đăng ký trực tiếp tại bàn đặt trước sảnh giảng đường khu A.

–       Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: (click vào đường dẫn bên dưới khi xem thông báo trên trang www.youth.buh.edu.vn) https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFlfWjN6TmlsN2IwQmNNWVhIc19OSnc6MQ

Thời gian nhận đăng ký từ ngày 15/04/2013 đến hết ngày 26/04/2013.

Ban chủ nhiệm đội sẽ trực tiếp tuyển thành viên vào lúc 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 05/05/2013, tại văn phòng Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Đội trưởng Bùi Văn Quyền (01679857248)

Đội phó Nguyễn Trần Thanh Phong (0924022106)

Đội Văn Nghệ Xung Kích (VNXuKi) trường Đại học Ngân hàng TP.HCM rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn. Hy vọng được gặp lại các bạn tại đội để có thể cháy hết mình vì đam mê.

Chúc các bạn thành công./.

TP.HCM, ngày 12 tháng 04 năm 2013

TM Ban Chủ Nhiệm