[ĐHNN_BTTTT] TỐI 10/10/2017, chương trình giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên K33 “LOOK WHAT WE MADE FOR YOU” được tổ chức bởi Đoàn trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM và CLB Kỹ Năng Đoàn – Hội đã diễn ra tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM với không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 18h30 với sự tham gia của tất cả CLB toàn trường cùng với sự háo hức của gần 2000 bạn sinh viên và các vị khách mời.

Đêm nhạc đã thể hiện nội lực và sức mạnh đoàn kết của tất cả CLB cũng như gắn kết tinh thần của các đơn vị trong Đoàn trường. Sức nóng từ đêm nhạc không ngừng lan tỏa từ phía khán đài. Sinh viên đến tham dự rất đông đủ, đặc biệt là sự góp mặt của hầu hết các bạn Tân sinh viên, đây cũng chính là đêm nhạc mà phía nhà trường muốn gửi đến các bạn khóa mới vào trường. Ai nấy đến với đêm nhạc đều mang trong mình những mong đợi và những cảm xúc lắng đọng…

HÌNH 1

Không khí náo nhiệt và sôi động trước giờ bắt đầu chương trình

Đêm nhạc diễn ra với sự quan tâm. tham dự của các thầy cô:
Thầy Hà (PGS.TS Đoàn Thanh Hà – phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường).
Ths Lâm Thị Kim Liên (Đảng ủy viên phụ trách vấn đề thanh niên, Trưởng phòng CTSV).
Ths Huỳnh Lưu Đức Toàn (Giảng viên khoa Tài chính, Bí thư Đoàn trường).
Ths Huỳnh Đỗ Bảo Châu (Bí thư đoàn khoa HTTTQL, Phó bí thư Đoàn trường).
Ths Lương Xuân Minh (Giảng viên khoa Kế toán, Bí thư CĐGV).
Ths Nguyễn Thị Thu Lài (Giảng viên khoa Lý luận chính trị).
Cô Nguyễn Cao Song Hương (Đại diện công đoàn trường).

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để tất cả các Đoàn khoa, CLB chính thức ra mắt với các bạn tân sinh viên.

Mở đầu đêm nhạc là tiết mục múa “Cò lả” đến từ Đội VNXK. Tiết mục đã đem tới cho người xem sự lắng đọng trong xúc cảm bằng ngôn ngữ hình thể điêu luyện. Sự dẻo dai và sức hút của bài múa đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn sinh viên.

HÌNH 2

Tiết mục Cò lả đến từ đội VNXK

Tiếp theo chương trình văn nghệ, mọi người cùng nhau chìm đắm trong bản hit của Hương Tràm với những giai điệu nhẹ nhàng, da diết trong tiết mục hòa tấu Em gái mưa đến từ CLB Harmonica.

Đúng như chiếc áo đỏ họ mặc, CLB Kỹ Năng đã làm cả khán đài bùng cháy với tiết mục “Semaphore” sôi động và vui nhộn.

CLB Mầm Sống với hoạt cảnh kết hợp diễn thuyết “Tâm sự của đại thần”.

Là giai điệu hào hùng với tinh thần khỏe mạnh là tiết mục “Võ thuật-Sáng mãi Vovinam” của CLB Vovinam.

Đội tình nguyện Mầm xanh đã khiến mọi người lắng đọng với sự nhẹ nhàng, sâu lắng với tiết mục “Mầm xanh trong tim”.

HÌNH 3

Tiết mục đến từ đội tình nguyện Mầm Xanh

Tiếp nối chương trình là tiết mục hát nhảy “ Loving You” của CLB ngân hàng quốc tế IBC.

Đêm nhạc thêm tiếng cười với sự góp mặt của Đoàn khoa Kế toán-Kiểm toán với tiết mục nhạc kịch “Mân côi” độc đáo và ấn tượng.

HÌNH 4

Tiết mục “Mân Côi” đầy ấn tượng

Góp mặt trong đêm nhạc còn có rất nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các CLB khác nhau:  CLB Guitar “mashup”, CLB Anh văn Step “ song ca-Tình yêu màu nắng”, Đội CTXH “Hoạt cảnh+flashmob”, CLB Bóng rổ “Tình yêu cùng NBU”, CLB Dân ca nhạc cổ truyền “Hát múa-Chiếc xuồng”, CLB BUSF “Nhảy Flashmob-Lạc trôi”,……

HÌNH 6 HÌNH 5
Một số tiết mục khác đến từ các CLB của trường.

Sự đa dạng của từng tiết mục góp mặt trong chương trình, sự đam mê và cái lửa mà các bạn mang đến cho đêm nhạc đã thổi vào một buổi tối làn gió cực nóng. Chính những tiết mục ấy khiến cho một buổi tối đầu tuần sôi động hơn bao giờ hết. Mỗi phong cách trình bày, mỗi nội dung mang đến, các CLB, Đội, Nhóm trong trường đã giúp cho các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về sự gắn kết và bản sắc riêng vốn có của từng CLB.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, vì điểm nóng lớn nhất đã ùa về phía Hội trường vào lúc 10 giờ hơn. Ngọn lửa này không ai khác, chính là ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Những bài hát nổi tiếng của anh lần lượt được thể hiện trên sân khấu. Những chia sẻ, những cuộc trò chuyện ngắn giữa anh và các bạn đến tham dự chương trình đã làm nên một màu sắc rất riêng biệt, gần gũi và vô cùng giản dị.

HÌNH 7

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn với ca khúc “Buông”

Chương trình cũng là màn chào sân ra mắt Đoàn trường mới. Đây là dịp để các bạn sinh viên khóa trên và các bạn Tân sinh viên được tiếp cận và biết đến những gương mặt lãnh đạo các hoạt động trong trường.

Đêm nhạc giao lưu kết thúc vào lúc 22h30, dưới sự phụ trách chính của Bí thư Đoàn trường thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn, Phó bí thư Đoàn trường cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu, đã diễn ra thành công tốt đẹp. “LOOK WHAT WE MADE FOR YOU” là một đêm nhạc hoành tráng chào đón tân sinh viên K33 với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Chương trình kết thúc không chỉ đọng lại cảm xúc mà còn rất nhiều điều ý nghĩa. Chúc BCH Đoàn trường mới sẽ luôn thành công trong công việc. Chúc các bạn tân sinh viên K33 học tập thật tốt và sẽ có những kỉ niệm đẹp dưới mái trường BUH.

HÌNH 8

Đêm nhạc kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng người xem.

B4T_Nương Đoàn