Nhằm khơi dậy những tiềm năng và tinh thần kết nối trong giới trẻ, MobiFone đã mang đến một “món quà” đặc biệt. Đó là chương trình khuyến mãi mang tên “Chỉ 20.000 thêm vàn cơ hội”, tạo ra một sân chơi nhằm kết nối sinh viên với những công nghệ mới nhất và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, đồng thời mang đến những thử thách mới.

Với 20 ngàn tiền thẻ nạp cho chú dế yêu, bạn có thể kết nối với bạn bè, với cuộc sống, với chân trời kiến thức rộng mở qua cánh cổng internet… Chương trình khuyến mại “Chỉ 20 ngàn thêm vàn cơ hội” kéo dài trong 3 tháng 10, 11 và 12, dành cho các sinh viên sử dụng gói cước Q-Student kinh tế, giúp các bạn không chỉ giảm thiểu chi phí liên lạc, kết nối internet mọi nơi mọi lúc, mà còn chạm tay vào những thiết bị công nghệ “trong mơ” với 8 giải thưởng mỗi đợt quay thưởng (vào ngày 15 và ngày cuối cùng của tháng). Phần thưởng là hàng loạt sản phẩm công nghệ cực “hot” như máy tính bảng iPad 3, điện thoại iPhone 4S, Galaxy S2, Galaxy Y…

Dự kiến, các trường học đầu tiên sẽ là điểm đến của chương trình bao gồm ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Nông lâm, ĐH Kinh tế Luật, ĐH KHXH&NV Thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Bách Khoa, Cao đẳng Tài chính Hải Quan và Cao đẳng Công Thương… từ ngày 3/10.

Nếu là người may mắn, bạn sẽ có cơ hội thỏa thích lướt web tìm thông tin, chia sẻ trên mạng xã hội hay trải nghiệm nhiều dịch vụ mới nhất với chính gói cước tiện dụng, kinh tế của nhà mạng này. Thông tin chi tiết về chương trình “Q-Student Nâng tầm tri thức – thỏa sức kết nối” sẽ được cập nhật trên trang www.facebook.com/mobifonesaigon hoặc http://me.zing.vn/b/mobifone.sg.

Chương trình khuyến mại “Chỉ 20 ngàn thêm vàn cơ hội” được áp dụng cho các thuê bao Q-Student phát triển mới tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 01/10/2012 đến 15/12/2012 có phát sinh cước từ 20.000đ/tháng trở lên; hoặc các thuê bao Q-Student hòa mạng từ 30/9/2012 trở về trước có phát sinh nạp tiền/ đăng ký gói cước Mobile Internet tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị từ 20.000 đồng trở lên.

Với mỗi 20.000 đồng tiền cước phát sinh, thuê bao sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng. Việc cấp mới mã số dự thưởng cho các thuê bao đủ điều kiện diễn ra ngày 1 hàng tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình (từ tháng 10 đến tháng 12/2012).

Hoạt động quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 15 và ngày cuối cùng của tháng 10 và tháng 11. Riêng trong tháng 12 chỉ quay số 1 lần vào ngày 15/12.

Mỗi đợt quay số sẽ có 8 giải thưởng:

•           01 Giải đặc biệt: mỗi giải là 01 máy tính bảng iPad 3, 4G, 32GB

•           01 Giải nhất: mỗi giải là 01 điện thoại iPhone 4S, 16GB