cover chương trình

Nhằm chào mừng các tân sinh viên khóa 34 trong những ngày đầu tiên trở thành thành viên của đại gia đình Đại học Ngân hàng TP.HCM, Nhà trường tổ chức chương trình CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K34 với chủ đề: KHÁT VỌNG TUỔI 20.

• Thời gian: 18h00 ngày 18/10/2018
  • Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM

Đến với chương trình, các bạn tân sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường và các anh chị sinh viên các khóa, hệ đào tạo. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những màn biểu diễn ấn tượng và độc đáo của các bạn sinh viên và ca sĩ khách mời. Chương trình sẽ là một món quà tinh thần chứa đựng những thông điệp nhiều ý nghĩa mà Nhà trường và các anh chị sinh viên gửi đến các bạn tân sinh viên.

Ban Tổ chức hân hạnh chào đón quý thầy cô, các bạn tân sinh viên K34 và sinh viên các khóa, hệ của Nhà trường đến tham dự chương trình.

Các bạn sinh viên vui lòng đăng ký nhận vé tham dự chương trình trước ngày 13/10/2018 theo đường link:  https://goo.gl/forms/vAOsKI5PRdCx1QBU2

Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp quý thầy cô và các bạn sinh viên

Trân trọng cảm ơn

TRƯỞNG BTC CHƯƠNG TRÌNH