THÔNG BÁO KẾT QUẢ

TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Lời đầu tiên, đội CTXH  xin  được phép gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian tham gia phỏng vấn trong đợt tuyển thành viên đội CTXH ngày  02/11/2013. Trong quá trình phỏng vấn, chắc chắn cũng xảy ra không ít sai sót và nhầm lẫn, mong rằng sẽ được các bạn thông cảm nha !

Thông qua kết quả hoạt động một năm vừa qua( 2012-2013) với rất nhiều hoạt động mạnh, mang tiếng vang mạnh mẽ cho đội CTXH cùng với đó là sự nhiết huyết, tình thần cống hiến, thích tình nguyện của sinh viên ngân hàng năm nay, mà đặc biệt là các bạn sinh viên K28-K29, số lượng thí sinh đăng kí tham gia đội CTXH tăng lên vượt bậc so với các năm trước : Cụ thể là có 1000 đơn được phát ra, số lượng đơn nộp về là 516 đơn, số lượng tham gia phỏng vấn là 429 thí sinh ( sáng 354, chiều 75). Đây là một niềm vinh dự rất lớn cho đội CTXH, trong năm tới chúng tôi sẽ cố gắng phát huy hơn nữa với đội hình thành viên trẻ, khỏe và đầy nhiệt huyết năm nay.

Đội CTXH rất vui mừng và vinh hạnh khi được sự ủng hộ cũng như sự nhiệt tình hưởng ứng của sinh viên trường ĐH Ngân Hàng, đặc biệt là các sinh viên K29, K28. Vì vậy, đội CTXH quyết định mở rộng số lượng THÀNH NIÊN của đội lên  49 thành viên mới, ngoài ra đội sẽ áp dụng hình thức tuyển CỘNG TÁC VIÊN cho đội 35 cộng tác viên. (Danh sách đính kèm). Cụ thể :

– Thành viên của đội CTXH là những thí sinh đã hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để phát triển đội, đã từng có kinh nghiệm cũng như có nhiều khả năng đặc biệt phục vụ cho công tác đội. Các bạn thành viên của đội cần lưu ý thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ nội quy của đội,thực hiện đúng những gì đã cam kết trong đơn phỏng vấn, nếu vi phạm sẽ bị xử lý, trường hợp nặng sẽ bị loại khỏi đội

– Cộng tác viên đội CTXH là những thí sinh đã hội tụ đủ các yếu tố cơ bản của đội, tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có định hướng rõ ràng về công tác tình nguyện của mình, hay việc phân chia thời gian còn gặp nhiều khó khăn. Các CTV sẽ trải qua quá trình trải nghiệm thực tế để định hướng công tác đội của mình, nếu hoàn thành tốt sẽ được xét duyệt lên làm thành viên chính thức của đội thông qua các lần tổng kết và xét duyệt.

Những bạn không may mắn trong đợt tuyển thành viên lần này cũng đừng buồn, đội CTXH cũng thường xuyên có những chương trình đòi hỏi lượng tình nguyện viên vô cùng lớn nên các bạn nhớ cập nhật thường xuyên và định kì thông tin trên fanpages của đội để đăng kí tham gia nha ! Làm tình nguyện thì ở đâu cũng được đúng không các bạn?

CÔNG TÁC XÃ HỘI – MỘT LÒNG CỐNG HIẾN!!!

DANH SÁCH:

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN THÀNH VIÊN CTXH 2013-2014