Thần tượng thời trang 2013 (F-idol) là cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ cả nước yêu thích lĩnh vực thời trang và người mẫu, mong muốn trở thành một thần tượng thời trang của giới trẻ. Chương trình do Zing Me và nhãn hàng kem cao cấp Celano phối hợp tổ chức (nhà tài trợ chính) được khởi động từ ngày 10/10/2013 & chính thức nhận đăng ký dự thi từ ngày 21/10/2013 tại website chương trình http://f-idol.vn.

Tiếp nối concept của mùa thứ 2 và cũng là sự khác biệt so với các chương trình khác, F-idol 2013 không quá khắt khe với chiều cao, số đo hình thể mà tập trung vào 4 tiêu chí: Kỹ năng trình diễn, Gu thời trang, Khả năng chọn – phối trang phục và Sức hút thần tượng (idol) thông qua Cá tính, Hoạt động cộng đồng…Tuy nhiên, năm nay F-idol sẽ tươi trẻ hơn khi chỉ dành các bạn có độ tuổi từ 15 đến 22. Chiều cao là 1,7m với nam và 1,6m với nữ.

Nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên của trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có điều kiện thuận lợi hơn để tham gia cuộc thi, ban Thường vụ Đoàn trường đã phối hợp cùng ban tổ chức chương trình để tổ chức cho sinh viên được đăng ký tham gia và chụp ảnh dự thi ngay tại trường. Thời gian đăng ký từ 04/11 đến 05/11/2013, thời gian chụp ảnh từ 10g30 đến 14g00 ngày 05/11/2013 (thứ Ba)

Địa điểm chụp ảnh: sảnh giảng đường khu C – cơ sở Thủ Đức

Đăng ký tham gia:

– Đăng ký trực tiếp tại bàn đăng ký ở giảng đường khu A và khu C

– Hoặc đăng ký thông qua website Đoàn trường tại địa chỉ:

https://youth.buh.edu.vn/nhip-song-buers/dangkyfidol

– Khi đi chụp ảnh, các bạn sinh viên vui lòng ăn mặc đẹp, có thái độ lịch sự, ban tổ chức ưu tiên những bạn đến sớm.

Rất mong nhận được sự ủng hộ tham gia của các bạn sinh viên cho chương trình.

Trân trọng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY