1. Nhân viên bán hàng qua điện thoại (CCA). Hiện tại có 13 bạn đã Pass vòng cuối nhưng chưa nhận việc. Phòng Nhân sự sẽ trực tiếp liên hệ với các bạn này để tiến hành các thủ tục tiếp nhận bạn trong thời gian sớm nhất.

Untitled

2. Vị trí Nhân viên cho vay có tài sản đảm bảo (DSA). Pass vòng cuối 16 Bạn. Hiện tại có 13 bạn chưa đi làm, vì vậy HR sẽ chủ động liên hệ với các bạn này để tiến hành các thủ tục tiếp nhận bạn.

Untitled1

Thông tin lưu ý cho các sinh viên tham dự Job Fair ngày 16.03.2014:

1. Những trường hợp sinh viên phỏng vấn 03 vòng và kết quả Pass nhưng chưa nhận việc thì phòng Nhân sự VPBank sẽ liên hệ trực tiếp để thông báo tiếp nhận các bạn.

2. Những trường hợp sinh viên phỏng vấn trong đợt JF 16.03.2014 có kết quả là Xem xét (36 UV) thì các bạn vẫn có cơ hội tham gia phỏng vấn lại tại Job Fair ngày 31.05.2014 sắp tới.

3. Những trường hợp ứng viên Pass vòng 01 nhưng không tham gia phỏng vấn vòng cuối tại VPBank ở cả hai vị trí DSA và CCA thì sẽ được tổng hợp danh sách và gửi cho 02 phòng ban để liên hệ phỏng vấn lại.

File đính kèm: Final-Ket qua Job Fair ngay 16Mar2014 – DHNH