I. MỤC ĐÍCH:

– Tạo cho sinh viên những cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị, có thêm những kiến thức thực tế về các doanh nghiệp, hiểu biết thêm về quy trình sản xuất, cách làm việc, hoạt động những doanh nghiệp nổi tiếng và uy tín ở nước ta.
– Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, đưa sinh viên đến gần với doanh nghiệp lớn trong thực tế và ngược lại, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với toàn thể sinh viên thông qua những chuyến tham quan thú vị.

II. THÀNH PHẦN VÀ SỐ LƯỢNG THAM DỰ:
– Toàn thể sinh viên trường ĐH Ngân hàng Có tinh thần năng động, sáng tạo, yêu thích việc tìm hiểu về các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
– Số lượng: 80 SV.

III. QUYỀN LỢI CỦA SV THAM DỰ:
– Được cơ hội giao lưu giữa các bạn sinh viên với nhau và với các phòng ban trong doanh nghiệp.
– Tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất các sản phẩm; có thêm những kiến thức thực tế về doanh nghiệp sản xuất.
– Được cộng điểm khi đánh giá kết quả rèn luyện cuối kì.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian:
Đợt I: 7g00 – 11g00 ngày  1/4/2014 (thứ Ba)
Đợt II: 13g00 – 17g00 ngày 8/4/2014 (thứ Ba)
2. Địa điểm tham quan: lô II-3, đường 11, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.
3. Địa điểm xuất phát: Trường Đh Ngân Hàng TPHCM 56- Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức. (di chuyển bằng xe của CTCP Acecook Việt Nam)

V. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ:
– Trực tiếp: Đăng kí tại sảnh giảng đường A và C
– Lệ phí đảm bảo tham gia 15.000 đồng/người
– Thời gian đăng kí: từ ngày 24 đến ngày 28/3/2014

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:
Số điện thoai: 0983397049- Ngô Thị Thanh Tâm.
Hoặc qua fanpage của đội Sife BUH: https://www.facebook.com/pages/SIFE-BUH/185661938171014

File đính kèm: TB vv tham quan công ty Acecook Việt Nam