[HỘI THẢO – CÙNG ACCA CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG]

“Vun đắp hành trang, vững vàng tiến bước”

Bạn là sinh viên năm 1,2 mong muốn có cơ hội được hiểu thêm về ngành nghề mà mình đã lựa chọn cũng như được tiếp cận với các bằng cấp quốc tế hỗ trợ cho quá trình học tập trên ghế nhà trường?
Bạn là sinh viên năm 3, và đặc biệt là năm 4 mong muốn đến gần hơn với nhà tuyển dụng?
Hãy đến với chúng tôi Hội thảo “CÙNG ACCA CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” với sự tham gia của ACCA và Deloitte Việt Nam vào lúc 7h30 sáng thứ 7 ngày 29/3/2014 tại giảng đường C401, trường Đại học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh.
I- Đối tượng tham gia: Toàn thể các bạn sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy đang theo học tại trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM
II- Thời gian đăng kí: Từ ngày 24/03/2014- 28/03/2014
III- Cách thức đăng kí:
-Đăng kí trực tiếp: Sảnh giảng đường A hoặc C Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.
Đăng kí online tại đây
Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội được trực tiếp giao lưu với các nhà tuyển dụng, giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề thực tập cũng như tuyển dụng các bạn nhé.

.