THÔNG BÁO
V/V mở giảng đường phục vụ sinh viên ôn tập thi cuối kỳ tháng 4/2014

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên trường có nơi ôn tập đủ tiêu chuẩn ánh sáng và bàn ghế tự học để chuẩn bị tốt nhất cho thi cuối kỳ đợt 1 trong tháng 4/2014.
Được sự hỗ trợ của phòng quản trị tài sản, Ban thường vụ Đoàn trường mở cửa các giảng đường nhằm hỗ trợ sinh viên ôn tập với thời gian cụ thể :
– Địa điểm: Giảng đường C.001 cũ và sảnh giảng đường C.
– Thời gian mở: tất cả các ngày trong tuần từ ngày 16/4/2014 đến hết ngày 26/4/2014
+ Từ 7g00 đến 22g30 đối với giảng đường C.001 cũ
+ Từ 7g00 đến 17g00 đối với sảnh giảng đường C

Nhà trường sẽ có các đợt kiểm tra đột xuất nếu phát hiện tình trạng xả rác, dùng phòng tự học làm nơi ăn uống, sinh hoạt riêng, thiếu ý thức bảo vệ cơ sở vật chất trong khu tự học sẽ lập biên bản xử lý từng trường hợp vi phạm cụ thể và không tiếp tục hỗ trợ địa điểm cho sinh viên tự học.

Do đó Ban thường vụ Đoàn trường yêu cầu các bạn sinh viên có ý thức giữ gìn vệ sinh, tiết kiệm điện và bảo quản cơ sở vật chất nhà trường trong quá trình sử dụng các khu tự học nói trên. Nghiêm túc về trang phục và thái độ trong quá trình tự học, tuân thủ nội quy, giữ nguyên hiện trạng tài sản, cơ sở vật chất của nhà trường.

Lưu ý: Trong quá trình tham gia tự học, nếu phát hiện các hành vi làm hư hỏng tài sản, gây mất trật tự trong khu tự học hoặc phát hiện tình trạng chưa tắt đèn, tắt quạt, khóa cửa tại các khu tự học các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đ/c Phương Thảo – 01296080890.

Trân trọng,

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
PHÓ BÍ THƯ
Phạm Thanh Tân

File đính kèm: TB vv mở giảng đường phục vụ việc ôn thi tháng 4 năm 2014