MỘT NGÀY Ý NGHĨA TẠI BẢO TÀNG TP HỒ CHÍ MINH

[DHNH_BTTTT] Vào lúc 7h30 ngày 17/11/2012, các bạn sinh viên 5 tốt cấp trường và liên chi trong Nhóm học tập tốt đã có một buổi tham quan, tìm hiểu đầy bổ ích và lí thú tại Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thuộc chuỗi hoạt động của sinh viên 5 tốt trường ĐH Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh.

Tiết trời ấm áp, trong lành của buổi sáng cuối tuần đã mang đến cho các Buers của chúng ta một tinh thần thoải mái và hào hứng.

Sau một chặng đường khá dài, Bảo tàng mang tên Bác xuất hiện hùng vĩ giữa Sài Gòn nhộn nhịp. Các thành viên trong đội học tập tốt nhanh chóng triển khai thành 6 nhóm nhỏ để bước vào cuộc hành trình khám phá đầy thú vị.

Lịch sử mở ra trước mắt.

Sau 10 phút tham quan phòng trưng bày, với sự dẫn dắt của các hướng dẫn viên, theo từng hiện vật bên trong bảo tàng, cuộc đời và sự nghiệp của Bác dần được tái hiện một cách thiêng liêng và xúc động.

Không khí của buổi tham quan dường như lắng lại. Các bạn như trải lòng mình theo từng mốc lịch sử mà Bác đi qua.

Phút trải lòng của các Buers

Dường như ai cũng cảm nhận được sự hi sinh và công lao của Bác, cảm nhận được lòng yêu nước và tinh thần dân tộc.

Mình cảm thấy rất xúc động và vô cùng kính phục Bác. Chuyến tham quan ngày hôm nay quả thật rất ý nghĩa” – Bạn Vy – một sinh viên năm 4 lớp DH25KT03 chia sẻ.

Cùng hoạt động nào!

Sau những giây phút lắng đọng, vào lúc 9h các Buers tiếp tục với những thử thách đầy thú vị qua trò chơi lớn.

Thử thách đầy thú vị

Bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết, pha chút gay cấn hồi hộp và căng thẳng.

Tập trung nào …

Trò chơi không chỉ giúp các bạn nhóm học tập tốt bổ sung thêm kiến thức cho mình, mà còn giúp các bạn rèn luyện thêm nhiều kĩ năng bổ ích khác.

Cuối cùng cũng đã thành công

10h30 buổi tham quan kết thúc, đánh dấu một buổi sáng đầy thú vị của các Bures, các bạn quay trở về trường để tiếp tục những hoạt động khác.

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các Buers

Những phút giây kỉ niệm

Cùng chúc mừng cho một ngày thành công của sinh viên 5 tốt nhé!

B4T :  Tâm Bình

Hình ảnh :  Dũng