SINH VIÊN 5 TỐT – TÌM VỀ CỘI NGUỒN

[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 17/11/2012, các bạn sinh viên 5 tốt các cấp trường và liên chi thuộc Nhóm Đạo đức đã cùng nhau đến viếng thăm và dọn dẹp tại nghĩa trang Linh Trung và Nghĩa trang Thành phố – thuộc chuỗi hoạt động của sinh viên 5 tốt của trường ĐH Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh.

Mặc dù địa điểm khá xa và thời tiết không thuận lợi nhưng các bạn sinh viên đã có mặt đông đủ và rất đúng giờ. Các Buers đã tham dự các hoạt động kéo dài suốt buổi sáng như: dâng hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm, thắp hương ở các mộ liệt sĩ, nhổ cỏ và dọn dẹp vệ sinh. Với tinh thần tự ý thức cao và sự nhiệt tình, các bạn sinh viên Ngân Hàng đã tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng mọi người.

Buổi lễ dâng hương din ra long trng và nghiêm túc.

Hoạt động này không chỉ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân mà còn nêu cao tinh thần “uống nước, nhớ nguồn”.

Các bạn sinh viên thắp hương tại Nghĩa trang

Tích cực tham gia làm cỏ và dọn vệ sinh khu nghĩa trang.

Qua hoạt động ngày hôm nay, có thể nhận thấy niềm vui và phấn khởi hiện lên trên mỗi nét mặt của các sinh viên Ngân hàng. Các bạn đã có một ngày lao động tuy vất vả nhưng đầy ý nghĩa! Tìm về lịch sử, Buers càng quyết tâm “rèn đức, luyện tài” để xứng đáng với bao thế hệ anh hùng đã ngã xuống vì tổ quốc thân yêu.

B4T_K’Linh

Hình ảnh_Trâm