HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “NGHỆ THUẬT ĐẦU TƯ TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN”

“Chứng khoán” ngày nay là một thuật ngữ không còn quá mới lạ. Chứng khoán được xem là “phong vũ biểu” của nền kinh tế, đã và đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều người, trong đó có không ít các bạn là sinh viên.
Với mong muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, Câu lạc bộ Chứng khoán trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Nghệ thuật đầu tư trên thị trường chứng khoán”.
Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của Diễn giả Phan Dũng Khánh – Trưởng phòng Tư vấn đầu tư Công ty chứng khoán MayBank Kim Eng. Diễn giả sẽ chia sẻ với người nghe về những triết lý đầu tư cũng như kĩ năng sử dụng công cụ phân tích kĩ thuật để đưa ra những quyết định đúng đắn.
Thời gian: 13h30 – 17h00, thứ 7 ngày 12/04/2014
Địa điểm: Giảng đường C501 – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM Cơ sở số 56 Hoàng Diệu 2 phường Linh Chiểu Quận Thủ Đức
Để tham dự chương trình, các bạn có thể đăng ký online hoặc ghi danh trực tiếp tại sảnh giảng đường A và C. Thời gian đăng ký từ ngày 07/04 đến hết ngày 11/04.
Đăng ký online tại đây

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin liên hệ:
Trưởng ban tổ chức: Mr. Kiệt
SĐT: 098 990 6014