Bạn đang học Tiếng Anh và tự tin với kỹ năng phát âm của mình?
Bạn muốn thử sức với cuộc thi online đầy mới lạ và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn?
Vậy thì còn ngại ngần gì mà không tham gia ngay cuộc thi Phát âm online mang tên Raise Your Voice được phối hợp tổ chức bởi BEE Club – Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM và website dạy phát âm TutorTigers của Phần Lan.

Với mong muốn tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất cho ngôi vô địch và hơn thế nữa là đưa việc học phát âm Tiếng Anh đến gần hơn với các bạn trẻ, cuộc thi được lên kế hoạch kỹ lưỡng được chia làm 2 vòng:

Vòng 1:

Thời gian diễn ra: từ ngày 26/5 đến 12h ngày 7/6/2014

Hình thức thi:
Bước 1: Vào website Tutortigers.com, đăng ký tài khoản miễn phí bằng email hoặc facebook.
Bước 2: Làm bài kiểm tra trình độ cơ bản (Basic tutorials language test)
Hướng dẫn chi tiết xem tại website sau khi đăng ký tài khoản, hoặc xem tại fanpage câu lạc bộ tiếng Anh BEE (www.facebook.com/BeeClubBUH) sẽ được cập nhật vào ngày 26/5/2014.
Bước 3: Trong vòng 24 tiếng, kiểm tra hộp thư hoặc đăng nhập website để xem kết quả (thang điểm 100%)
Bước 4: Post đường link kết quả của bạn vào event cuộc thi: https://www.facebook.com/events/1500396626839122/
Kết thúc vòng 1, Ban tổ chức sẽ chọn ra 6 thí sinh với số điểm cao nhất để bước tiếp vào vòng 2. Xem bảng xếp hạng tại TutorTigers.com mỗi ngày.

Vòng 2:

Thời gian diễn ra: từ ngày 9/6 đến hết ngày 14/6/2014

Hình thức thi: Làm video clip ngắn, dài tối đa 3 phút theo chủ đề Ban tổ chức cung cấp

Đặc biệt: Trước khi vòng 2 bắt đầu, 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham gia buổi training kỹ năng phát âm, kỹ năng thuyết trình qua video clip được trình bày bởi Giáo viên đến từ Anh quốc của website TutorTigers. Hơn nữa, 6 thí sinh còn có cơ hội lắng nghe các cựu thành viên BEE chia sẻ kinh nghiệm tham gia các cuộc thi tiếng Anh.

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất:
– 1 khóa học phát âm online miễn phí từ TutorTigers.com
– Miễn phí tham dự 2 họat động được tổ chức bởi câu lạc bộ tiếng Anh BEE

1 Giải nhì:
– 2 bài học phát âm online miễn phí + giảm 50% phí khóa học online từ TutorTigers.com

1 Giải ba:
– 2 bài học phát âm online miễn phí + giảm 25% phí khóa học online từ TutorTigers.com

3 Giải khuyến khích:
– 1 bài học phát âm online miễn phí + giảm 10% phí khóa học online từ TutorTigers.com
– Miễn phí tham dự 2 hoạt động được tổ chức bởi câu lạc bộ tiếng Anh BEE.

Và một món quà không kém phần hấp dẫn, 6 thí sinh có cơ hội được nhận áo in logo BEE Club và website TutorTigers.

Ngoài ra, các thí sinh vòng loại sẽ có cơ hội bốc thăm nhận được áo in logo BEE Club và TutoTigers!!!
Quả là hấp dẫn phải không các bạn? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không làm theo hướng dẫn 3 bước đầu vòng 1 để có cơ hội tỏa sáng và nhận được những giải thưởng hấp dẫn nào!

Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment ở đây hoặc liên hệ:
Email: beeclub.buh@gmail.com
Điện thoại: 1684 859 729 (Mr.Duy)
Facebook: https://www.facebook.com/BeeClubBUH