V/V tổ chức hội thảo hướng nghiệp “CIMA – Nhà quản trị tương lai”

Nhằm giúp sinh viên có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với nhu cầu của nhà tuyển dụng, Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam phối hợp với CLB EURÉKA trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo hướng nghiệp “CIMA – Nhà quản trị tương lai”, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08g00 ngày 05/04/2014 (Thứ Bảy).
2. Địa điểm: Hội trường lớn – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.
3. Khách mời:
– Đại diện Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam.
– Đại diện Công ty Unilever Việt Nam.
– Đại diện Nhà tuyển dụng.
4. Quyền lợi của sinh viên:
– Được chia sẻ về thông tin về thị trường nguồn nhân lực và nhu cầu tuyển dụng/ cơ hội việc làm trong tương lai của ngành Kế toán, Tài chính & Quản trị.
– Được giao lưu với đại diện Nhà tuyển dụng, đại diện Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam và đại diện Công ty Unilever Việt Nam.
– Được đại diện Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam giới thiệu về học bổng “Nhà Quản trị tương lai”.
– Có cơ hội đăng ký khóa học kỹ năng mềm “Mapping Your Success” tại Trung tâm đào tạo FTMS TP.HCM do CIMA cùng FTMS Việt Nam tài trợ, phối hợp tổ chức và cấp chứng chỉ.
– Có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận các phần quà từ Ban Tổ chức.
– Được cộng điểm khi đánh giá kết quả rèn luyện cuối kỳ.
5. Đăng ký tham dự:
Sinh viên có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký tại đây
Rất mong nhận được sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3, năm 4.
Trân trọng.

TM. BAN TỔ CHỨC

Cao Minh Hoàng

File đính kèm: TB tổ chức hội thảo hướng nghiệp CIMA