Căn cứ theo kế hoạch số 39-KH/BTGĐUK ngày 17/5/2016 của Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các trường ĐH – CĐ – TCCN về việc tổ chức hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Đảng ủy khối lần thứ 3 năm 2016.

              Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và sự hỗ trợ chuyên môn của khoa Lý luận chính trị.

          Ban Thường vụ Đoàn trường thông tin về việc đăng ký tham dự vòng sơ loại để chọn ra đội tuyển dự thi chính thức đại diện cho trường như sau:

          1. Đại diện cho trường tham gia hội thi gồm có 02 đội, mỗi đội 06 thành viên (05 chính thức, 01 dự bị) và thành viên dự bị chỉ được thay thế trong trường hợp thành viên chính thức vắng mặt.

        2. Các thí sinh đăng ký dự thi theo hình thức trắc nghiệm trong thời gian 60 phút với nội dung xoay quanh các vấn đề trong tài liệu tham khảo đính kèm của hội thi. Ban tổ chức vòng sơ loại sẽ chọn ra 12 thí sinh có điểm số cao nhất để thành lập đội tuyển tham dự hội thi.

          3. Thời gian đăng ký dự thi sơ loại: từ 19/6 đến 04/7/2016 TẠI ĐÂY

          4. Thời gian thi Sơ loại là 17g ngày 05/7/2016 (Thứ Ba) tại Hội trường lớn, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức.

          5. Các sinh viên đại diện cho đơn vị tham gia hội thi sẽ được hỗ trợ toàn bộ tài liệu, được bố trí ôn tập với các thầy cô có chuyên môn và được cấp giấy chứng nhận tham gia hội thi từ Đảng ủy khối và Đoàn trường.

          Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn và đoàn viên, sinh viên tại đơn vị nhiệt tình đăng ký tham gia hội thi.