• Từ ngày ra thông báo đến 3/2/2018: Sinh viên đăng kí tham gia.
  • Các ngày chủ nhật trong tháng 2, 3 (trừ dịp nghỉ tết): Tổ chức ôn tập. Ngày 18/3: Tổ chức thi chọn đội tuyển cấp trường để chọn ra 2 đội tuyển: giải tích và đại số. Mỗi đội tuyển có tối đa 5 sinh viên. Mỗi sinh viên có thể tham gia một hoặc cả hai đội tuyển.
  • Từ ngày 9/04/2018 đến ngày 15/04/2018: Đội tuyển cấp trường sẽ tham gia kỳ thi Olympic toán sinh viên toàn quốc diễn ra tại Trường Đại học Quảng Bình.

Tất cả sinh viên của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Đặc biệt khuyến khích các sinh viên từng học các lớp chuyên toán ở bậc trung học phổ thông hoặc đạt kết quả tốt ở các học phần Toán cao cấp 1 và Toán cao cấp 2 đăng kí tham gia cuộc thi.

• Các sinh viên tham gia ôn tập và thi cấp trường sẽ được nhận tiền bồi dưỡng.
  • Các sinh viên có kết quả tốt trong kỳ thi cấp trường hoặc cấp toàn quốc sẽ được khen thưởng, khen thưởng được trao riêng cho hai kỳ thi và trao riêng cho từng môn.
  • Đội tuyển cấp trường được tham quan du lịch tại tỉnh thành đăng cai cuộc thi cấp quốc gia, được giao lưu, học hỏi và mở rộng quan hệ với các sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện,… trên toàn quốc.
  • Thực tế cho thấy các sinh viên đạt giải chính thức (nhất, nhì, ba) tại kỳ thi Toán sinh viên toàn quốc sẽ được:
    • Các doanh nghiệp rất ưu ái khi đi phỏng vấn xin việc, đặc biệt với một số lĩnh vực như: tài chính, bảo hiểm,…
    • Tăng cơ hội xin các học bổng toàn phần hoặc bán phần để đi du học nước ngoài trong hoặc sau khi học đại học.
    • Tăng cơ hội nhận được các học bổng dành cho các sinh viên giỏi của các đơn vị hợp tác với trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Link thông tin chi tiết, tài liệu tham khảo: http://docgate.com/BUHMO