THƯ MỜI

Đại biểu sinh viên chính quy dự Lễ trao bằng tốt nghiệp

Đối với sinh viên đại học bằng 2, liên thông đại học, đại học chính quy Khóa 24, cao đẳng chính quy Khóa 23 và các khóa trước ghép được công nhận tốt nghiệp tháng 3/2013

Kính gửi: Ban cán sự, BCH chi đoàn – Chi hội SV các lớp SV chính quy

Ban giám hiệu Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM trân trọng mời đại biểu sinh viên chính quy tới dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên đại học bằng 2, liên thông đại học, đại học chính quy Khóa 24, cao đẳng chính quy Khóa 23 và các khóa trước ghép được công nhận tốt nghiệp tháng 3/2013.

­

Thành phần: Lớp trưởng hoặc lớp phó, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng chi hội sinh viên.

Thời gian: 7h30 – 11h00 ngày 07/6/2013 (thứ 6)

Địa điểm: Hội trường lớn – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (56 – Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức).

Yêu cầu về trang phục:

–                     Nữ: Áo dài đồng phục

–                     Nam: Áo đồng phục (trắng hoặc vàng); quần sẫm màu.

Danh sách sinh viên dự Lễ do lớp chọn cử theo thành phần mời và trên cơ sở tinh thần, thái độ, ý thức học tập của sinh viên. Lớp trưởng tập hợp danh sách (THEO MẪU TẢI TẠI ĐÂY) và gửi về Email Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên phongctctsv@buh.edu.vn trước ngày 07/6/2013.

Ban cán sự và Ban chấp hành chi đoàn, chi hội lưu ý cộng điểm rèn luyện cho các sinh viên có ý thức tốt trong việc tham dự Lễ vào đợt đánh giá của học kỳ tiếp theo.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là một hoạt động lớn, ý nghĩa tại Trường; Ban Giám hiệu rất mong đại biểu sinh viên được mời chủ động, nghiêm túc khi dự Lễ.

Trân trọng.

(Đã ký)