THƯ MỜI

Sinh viên chính quy dự “Lễ trao bằng tốt nghiệp

đại học khóa 25 và cao đẳng khóa 24 (Đợt 2)”

Kính gửi: Ban cán sự, BCH chi đoàn – Chi hội SV các lớp SV

Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM trân trọng mời đại biểu sinh viên chính quy dự “Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH khóa 25 và CĐ khóa 24 (Đợt 2)” như sau:

Thành phần: Ban cán sự lớp, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng chi hội sinh viên, ban chủ nhiệm các câu lạc bộ sinh viên.

Thời gian: 7h30 – 11h00 ngày 29 tháng 8 năm 2013 (thứ 5)

Địa điểm: Hội trường lớn – Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (56 – Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức).

Yêu cầu về trang phục:

–                     Nữ: Áo dài đồng phục

–                     Nam: Áo đồng phục (trắng hoặc vàng); quần sẫm màu.

Lớp trưởng tập hợp danh sách (theo mẫu đính kèm) và gửi về Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên (phongctctsv@buh.edu.vn) trước 15h00 ngày 28/8/2013.

Sinh viên dự Lễ nghiêm túc, tuân thủ quy định về đồng phục, đến đúng giờ, không tự ý ra về khi chương trình chưa kết thúc. Đề nghị ban cán sự lớp sinh viên lưu ý: Ghi nhận đối với sinh viên tham gia tốt buổi Lễ trong đợt đánh giá kết quả rèn luyện cuối học kỳ I, năm học 2013 – 2014.

Đề nghị các lớp sinh viên và sinh viên nghiêm túc thực hiện thông báo này.

Trân trọng.

Nơi nhận: