Sáng ngày 20/11/2013, hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục trong toàn hệ thống giáo dục quốc dân, tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Hội đồng khoa học ngành Ngân hàng, Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Toàn Thắng cùng đại diện Ban lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc NHNN; đại diện chính quyền địa phương; đại diện các NHTM; tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại Trường cùng toàn thể sinh viên đã tới tham dự buổi lễ long trọng này.
Toàn cảnh Lễ kỉ niệm

Tại buổi lễ kỉ niệm, PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường ôn lại truyền thống 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Nhân dân Việt Nam vốn có truyền thống “tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hàng năm chính là dịp để học sinh, sinh viên cả nước bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo nói chung và sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức ngành Ngân hàng nói riêng”.

PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đọc diễn văn ôn lại truyền thống 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Toàn Thắng đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Ngân hàng đã đạt được trong năm học 2012 – 2013. Phó Thống đốc đề nghị các thầy, cô giáo nên đẩy mạnh công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học để làm giàu tri thức, đồng thời là tấm gương sáng cho sinh viên noi theo, Ông cũng nhấn mạnh: “Tập thể cán bộ, giảng viên phải giữ vững đạo đức của người thầy, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh”.

Phó Thống đốc Nguyễn Toàn Thắng phát biểu chúc mừng các cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Ngân hàng

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, để ghi nhận những thành tích mà các cán bộ, giảng viên đã cống hiến trong hai năm học, nhiều tập thể, cá nhân của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng bằng khen và nhiều phần thưởng cao quý khác

Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho cán bộ hưu trí

Đại diện sinh viên các thế hệ tặng hoa thay lời chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, hòa chung trong không khí thi đua của cả nước, cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Ngân hàng sẽ nỗ lực cố gắng, đẩy mạnh hoạt động, quy mô và chất lượng đào tạo để Trường trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng của Việt Nam và khu vực.

Theo buh.edu.vn