Lễ công bố trao quyết định về việc ủy quyền quyết định kết nạp và thi hành kỷ luật khai trừ đảng viên

Sáng ngày 02/6/2014, tại hội trường lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Đảng bộ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố trao quyết định về việc ủy quyền quyết định kết nạp và thi hành kỷ luật khai trừ đảng viên.
Đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ, có đồng chí Phạm Thiên Kha, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tại TP.HCM, đồng chí Trịnh Xuân Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Ngân hàng Tp.HCM. Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của NGND.TS. Nguyễn Văn Hà và NGND.PGS.TS. Ngô Hướng, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Đảng bộ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có sự tham dự của PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Sĩ Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, các đồng chí trong cấp ủy của các chi bộ trực thuộc, các đồng chí trong ban thường vụ công đoàn, ban thường vụ đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí Đảng viên.
Phát biểu chào mừng buổi lễ, PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những nét chính về những kết quả mà Đảng bộ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đạt được trong thời gian vừa qua. Được cụ thể qua các mặt tiêu biểu như: Xây dựng ban hành chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chủ trương, nhiệm vụ của Ngân hàng Nhà nước và Bộ GD&ĐT; Đảng bộ nhà trường đã lãnh đạo toàn diện trên tất cả các mặt và trong mọi hoạt động, hoàn thành công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm có liên quan, đó là công tác chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, chuyển giao khoa học công nghệ, công tác tổ chức cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác kiểm tra giám sát, công tác tổ chức và xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo các đoàn thể; Xây dựng các Chi bộ, Đảng ủy, Đảng bộ vững mạnh toàn diện nhiều năm liền.
Tiếp đến, tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thiên Kha, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tại TP.HCM đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc tiếp tục tổ chức thực hiện quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, đảm bảo cán bộ viên chức, đảng viên, sinh viên thấm nhuần các chủ trường chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, góp phần đưa nhà trường ngày một phát triển. Thay mặt Đảng bộ nhà trường, PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tại TP.HCM và Đảng ủy Khối Ngân hàng Tp.HCM đã có những chỉ đạo, cũng như hướng dẫn và giúp đỡ Đảng bộ Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM trong suốt thời gian vừa qua. Thầy Hiệu trưởng cũng tin tưởng và hy vọng rằng, các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường sẽ nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong học tập, nắm bắt các kiến thức để vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào công tác Đảng tại các cấp ủy Đảng, chi bộ đơn vị mình; góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình.
Cũng tại buổi lễ, ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã trao giấy khen cho 14 tổ chức cơ sở đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh năm 2013 và 28 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

hinh-1 hinh-toan-canh toan-canh

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định

hinh-Thay-anh

PGS.TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng buổi lễ

hinh-nhan-quyet-dinh

Đồng chí Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tại TP.HCM trao quyết định cho đại diện Đảng uỷ trường ĐH Ngân hàng TP. HCM

ong-Pham-Gia-khiem

Đồng chí Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tại TP.HCM phát biểu chỉ đạo

hinh-bang-khen-cac-chi-bo

Ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã trao giấy khen cho 14 tổ chức cơ sở đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh năm 2013

bang-khen-ca-nhan-SV

28 đảng viên nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013

Văn Phòng

Nguồn: buh.edu.vn