ĐỐI THOẠI
CÁN BỘ ĐOÀN HỘI CHỦ CHỐT VÀ LÃNH ĐẠO NHÀTRƯỜNG

[ĐHNH_BTTTT]  Trong không khí háo hức của tuần học mới, 17h30 ngày 20 tháng 05 năm 2013, tại phòng học A001, lãnh đạo nhà trường đã có buổi gặp mặt với cán bộ Đoàn hội chủ chốt! Đây thật sự là cầu nối để lãnh đạo gần gũi và thấu hiểu sinh viên hơn.
Đến với buổi đối thoại, đại diện từ phía nhà trường có PGS,TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đỗ Thị Thu Hằng – Chánh văn phòng. Đại diện từ Đoàn – Hội có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phạm Chí Công – UV. BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Đặc biệt, buổi đối thoại còn có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên là cán bộ đoàn hội, đại diện các câu lạc bộ đội nhóm.

Chương trình được bắt đầu với phần tổng kết các hoạt động đạt được của Đoàn viên nhà trường qua phần trình bày của Đ/c Nguyễn Trần Phước Bảo. Bên cạnh đó, Đ/c Phạm Chí Công cũng thay mặt các bạn sinh viên phát biểu suy nghĩ cũng như mong muốn của đông đảo sinh viên.

Và phần quan trọng nhất của buổi đối thoại chính là sự lắng nghe, chia sẻ và giải đáp thắc mắc của thầy Lý Hoàng Ánh. Qua đó, các bạn sinh viên đã được giải đáp vê các vấn đề như phát huy tinh thần tự quản và các giải pháp để thực hiện, đẩy mạnh phong trào Nghiên cứu khoa học… Việc tích cực hỗ trợ đối với Cán bộ Đoàn hội và các câu lạc bộ đội nhóm cũng được hết sức quan tâm.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi đối thoại

Qua gần 2 giờ trao đổi, lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe rất nhiều tâm tư của các cán bộ đoàn hội – lực lượng hòng cốt đại diện cho các bạn sinh viên. Hy vọng, với sự quan tâm sâu sắc từ ban lãnh đạo nhà trường, trong thời gian sắp tới đời sống sinh viên sẽ ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn.

B4T_Thanh Thanh
Hình ảnh_Linh Tinh