[ĐHNH – BTTTT] Chiều ngày 22/09/2013, Hội sinh viên Trường đại học Ngân Hàng TP.HCM đã triệu tập 88 đại biểu, tiến hành tổ chức hội nghị đại biểu hội sinh viên Việt Nam trường đại học Ngân Hàng giữa nhiệm kỳ 2012 – 2014, để đánh giá kết quả hoạt động của hội sinh viên trong nửa nhiệm kỳ đầu. Ban thông tin – truyền thông cũng đã có mặt và ghi lại tất cả những đánh giá , góp ý từ ban lãnh đạo cũng như các cơ sở hội.
Hội nghị diễn ra và được sự tham dự của tất cả các các cơ sở hội, cơ sở đoàn và cả sự hiện diện của cả lãnh đạo ban giám hiệu nhà trường, cho thấy rằng công tác Hội sinh viên được rất được quan tâm, chú trọng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia hoạt động phong trào, phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng.
Đến dự Hội nghị có TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Lại Thanh Tú– Cán bộ Ban kiểm tra -Thành đoàn TP. HCM. Đ/c Lê Phú Lâm – Cán bộ thanh niên trường học TP. HCM.

Hội nghị đã báo cáo hoạt động và thành tích đạt được trong nửa nhiệm kỳ đầu . Đây là thời điểm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong công tác tổ chức , hoạt  động , phong trào của hội sinh viên và đạt được rất nhiều hoạt động nổi bật về các công trình nhà ở , học tập cho sinh viên, cuộc vận động sinh viên 5 tốt, sinh viên xây dựng môi trường giáo dục tích cực, thân thiện, lành mạnh, sinh viên học tập sáng tạo, chương trình tư vấn , hỗ trợ sinh viên nâng cao ý thức thực hành xã hội, xây dựng hội sinh viên vững mạnh.

Để đóng góp xây dựng, và hoàn thiện Văn kiện Đại hội Hội sinh viên Toàn quốc lần IX , cũng như góp ý đối với hoạt động của hội sinh viên, tất cả các đại biểu tham dự đại hội đều được chia nhóm cùng nhau thảo luận và đề xuất mong muốn , nguyện vọng về các chương trình của hội sinh viên, đưa phong trào hội sinh viên tới gần hơn với sinh viên và đáp ứng đúng nguyện vọng của các bạn.
Hội nghị diễn ra với sự nghiêm túc, nhưng vô cùng sôi nổi với những chia sẻ đến từ Tiến sĩ Lê Sĩ Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trong và sau khi hội nghị kết thúc. Hội sinh viên qua đại hội, đã nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên cũng như những chia sẻ của ban lãnh đạo nhà trường. Tin chắc rằng tất cả các bạn sinh viên ngân hàng sẽ ngày càng có được một môi trường lành mạnh, tích cực và sáng tạo để hoàn thiện bản thân mình. Và chúc cho Hội sinh viên đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nửa nhiệm kì còn lại, trở thành cơ sở hội xuất sắc, lá cờ đầu cho phong trào và công tác sinh viên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Các đại biểu nhận tài liệu hội nghị
Chia tổ thảo luận văn kiện đại hội IX
TS Lê Sĩ Đồng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Đ/C Tống Thị Khánh Duyên – đại diện đoàn Chủ tịch phát biểu tại Hội nghị
Đ/C Phạm Chí Công báo cáo về kết quả Hoạt động trong nửa nhiệm kỳ
TS Lê Sĩ Đồng và anh Phạm Chí Công cùng đại diện Hội Sinh viên Thành Phố, Hội sinh viên các trường bạn chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.
Đại biểu đại dự tham dự Đại hội Hội Sinh Viên Thành Phố
Sau khi kết thúc Hội nghị, TS Lê Sĩ Đồng đã có những chia sẻ, động viên Ban Thư Ký Hội Sinh Viên.
Ban Thông Tin Truyền Thông